Địa điểm nào bạn muốn đi chơi trong mùa hè này???

Mùa hè này bạn muốn đi chơi ở đâu? Ngày chủ nhật bạn bè và người thân của mình hay rủ nhau đi chơi cho thoải mái mà ko biết ở đâu. Ai biết địa chỉ nào ko?
Vũ Thị Trang
Trả lời 16 năm trước
Đi chơi ở công viên nước Hồ Tây cùng nhiều người cũng rất vui. Chơi đùa thoải mái, nghịch nước suốt mà ko chán. Nhưng có điều đi đó là về bị đen đấy [:(] Cuối tuần zui zẻ nhé.
Crying
Trả lời 16 năm trước
Hic, nhớ hồi còn ở Nha Trang, bà con đúng 12h trưa đi tắm biển + ăn uống gì đó. Đường lúc đó đông nghẹt, mà trưa tắm thì đúng chỉ duy nhất dịp này trong năm. Còn ở nhà thì nấu chè đậu trắng Name: batnam Email: batnam@yahoo.com.vn