Ở hà nội có khu vui chơi nào mà đỡ tốn kém ko^_^

Em và bạn trai quen nhau lâu rồi cũng đi chơi nhiều nơi: xem fim, công viên, đạp vịt, hồ gươm hồ tây..... 1 tuần cũng chỉ đi chơi khoảng 1-2 lần thôi nhưng suốt ngày cứ ra công viên thì chán lắm. anh chị ở HN biết chỗ nào vui chơi khác lạ 1 tí ko? ( kinh tế 2 đứa cũng hem khá lắm, sinh viên mừ ^^). Em xin cảm ơn các anh chị trước ạ :D
phan the vinh
Trả lời 15 năm trước
Cong vien Bach Thao
Trinh Quoc Khanh
Trả lời 15 năm trước
Vườn hoa con cóc Bãi tre (Hơi xa) [:D][:D][:D]
thuong
Trả lời 15 năm trước
hix cv mà em thường hay tới là Bách Thảo đó. Đi hoài cũng chán anh à. Còn chỗ nào có thể chơi dc ko? thx 2 a đã trả lời em ^^
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Ở Hà Nội thì nên đi ra bãi đá ở sông Hồng ( có tí nguy hiểm ) và nên đi lên đường nhật bản, hàn quốc ở trên hồ tây í anh ạ . nhg ma` 2 cái chỗ này chỉ có tác dụng ngắm cảnh, và chụp ảnh thôi ạ chứ k phục vụ mục đích giải trí cho lắm [:(]