Nghe nói có 1 khu vui chơi mới mở trên đường Láng Hòa Lạc gần Mỹ Đình? Tớ ko nhớ tên!!

Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Đấy là khu "thiên đường Bảo Sơn" ở km 8 đường Láng - Hoà Lạc, cửa ngõ của Hà Nội về hướng Tây, cách trung tâm hội nghị Quốc gia 4km, cách trung tâm hồ Hoàn Kiếm 12km, nằm kề cận các khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Tây. Đây là tổ hợp sinh thái đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam được xây dựng nhằm đáp ứng mục tiêu cấp dịch vụ giải trí và du lịch văn hoá tiêu chuẩn Quốc tế.[:D] Xin * nhé [:,)]
cance
Trả lời 16 năm trước
Cái này đã mở cửa chưa hả bác ? cảm nhận thế nào ? bác nào đi rồi review em phát [;;)]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
CHƯA MỞ CHƯA KHAI TRƯƠNG đấy là khu du lịch sinh thái, gồm cả nhìu khu giải trí cho cả trẻ em và người lớn ,nghe nói có cả phòng truyền hình trẻ em , nhà cá bla bla.......... nói chung là toa và đa dạng [;)][;)][;)] khi nào mở tới thử coi [:D]
Ngo Duy Thanh
Trả lời 15 năm trước
Thiên Đường Bảo sơn ( Baoson paradise ) add: Trên đường Láng Hòa Lạc, cách HN 8 km - Đây là khu vui chơi có thể nói là lớn nhất miền bắc - Đến đây bạn có thể: + Ăn: thưởng thức các món ăn tại khu ẩm thực +Chơi : các trò chơi ( từ 5k - 30 k ) như săn thú qua núi, đu quay, xem phim 4D, video game... + Nghỉ : tại các khu nhà sàn Mường - Khu Làng nghề Và còn rất nhiều dịch vụ lý thú khác Bạn nào cần chi tiết, xin liên hệ YM: mrduythanh084 Tel : 0975.723.917 Email : ngothanh@baosontravel.vn