Huhu Miss Audition 2007 kíu em với! Có bác nào có cái vé nào không?

Các bác ơi! Tình hình là rất tình hình đứa em em nó cứ đòi đi xem, mà em thì chả biết mua vé ở đâu cả, các bác nào biết chỉ cho em với, mí cả là cho em xin ít giá chứ mờ nó hét giá lên giời là em cho em ở nhà ngáp luôn[:(] Cảm ơn các bác trước ạ
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Em chỉ biết mỗi vụ tăgj 100 vé thôi, chứ mua đâu em chả biết hức hay bác gọi cho bọn Vtc xem