Hà Nội: đi tìm chỗ cho những người yêu nhau...???

Mỗi khi đi chơi với chàng, to' đến nát óc vì chả biết đi chỗ nào. Ngày nào đi chơi cũng chui vào quán uống nước, rồi lại lòng vòng đi ăn vặt quán xá. Đi chơi kiểu này, chắc to' và chàng sẽ cùng béo lên vài chục ký cho coi.....[:D] Ai chẳng muốn yêu nhau được khoác tay dạo chơi trên phố... đẹp như phim. Ai chẳng muốn có góc tâm tình cho thoả nỗi nhớ. Nhưng biết ở chốn nào?Ai biết chốn nào hay hay thì chỉ tớ mí...[:x][:x] ....[:-S]tớ mí chàng sắp thành nhợn rồi....[:-S][:-S][:-S][B-)]
Trả lời 16 năm trước
ấy chà.. các bạn có tâm hồn ăn uống cao thế?? [=))] chà.. xem nào, các bạn có bao giờ nghĩ tới "Vườn hồng" hay là Bến Hàn Quốc, đường Nhật Bản chưa? Buổi tối rất thích hợp với những nơi đó. Còn ban ngày à? 2 bạn có thể sang bên cánh đồng lúa bên Gia Lâm (gần sân bay Gia Lâm), và cũng có thể đến cầu Long Biên, Bãi giữa v.v... nhiều nơi lắm! [:D]