Nét văn hóa đặc trưng của việt nam là gì? hình tượng nào đặc trưng cho VN nhỉ???

tu
Trả lời 16 năm trước
tôi nghĩ là: ĂN. Gặp một người quen ăn vận lịch sự buột miêng hỏi thăm. " Chà, đi đâu mà đẹp quá ta ?" Trả lời thường là: -Đi Ăn đám cưới.......... -Đi Ăn đám giỗ .......... -Đi Ăn sinh nhật.......... -Đi Ăn thôi nôi.......... -Đi Ăn đám hỏi.......... -Đi Ăn đầy tháng.......... -Đi Ăn tân gia.......... -Đi Ăn liên hoan.......... -Đi Ăn chùa ..........( không mất tiền ) -Đi nhậu......... đi đám ma cũng ăn. xin hết./.