Học một năm ở Sing tốn khoảng bao nhiêu ?

Mình đang suy nghĩ xem có nên đi du học Sing ko.Có bạn nào đang học ở Sing ko nhỉ ? Cho mình hỏi 1 năm học ở Sing hết độ bao nhiêu ?
NA
Trả lời 16 năm trước
Mình đang đi du học ở Sing, với chi tiêu của mình hiện tại bình thường 1 tháng tiền ăn ở tầm độ 900$ Sing chưa kể tiền học [:)] sang bên này cũng tùy bạn ở nhà dân (home stay) hay là thuê căn hộ [:)] tùy loại thì chi phi đắt rẻ khác nhau. Thường thì thuê cả căn hộ rồi chung nhau sẽ rẻ hơn nhiều
Trả lời 15 năm trước
Chao em, Anh la Bưởi đang lam viec tai truong Kinh Doanh Melior chuyen ve dao tao Kinh Doanh. Hien tai truong anh co mat tai Vietnam, Shanghai, Bangkok, Singapore va Australia. Theo anh biet nhung sinh vien Vietnam hoc tai truong anh o Singapore thi tien sinh hoat phi trung binh la khoang 400-500USD, tien ky tuc xa khoang 200-300USD nhu vay tong cong khoang 800USD. So tien do con tuy thuoc vao em chi tieu nhu the nao nua. Neu em muon di Singapore hoc thi em co the lien he voi anh 0918379690 hoac dobuoi@mbs.edu.sg, anh se tu van va lam ho so mien phi cho em. Chuc em chon duoc truong cho minh!
nguyen ngoc han
Trả lời 13 năm trước

Chào em

Chi phí một năm học tập tại Singapore khoản: 10- 12000đô Singapore, chi phíănở khoản: 800- 1000/ tháng,nhưng cũng tùy thuộc vào từng thời điểm nữa em ah

Và cũng tùy vào trường em chọn nghành em học nữa, để biết thêm thông tin chi tiết em có thể LH: 38484879

hoặc truy cập Email: tandaiduongvn@yahoo.com, để được tư vấn miễn phí

Chúc em thành công

Pham Thi Thuy Tien
Trả lời 13 năm trước

Chào e!

Còn tùy vào e học ở trường nào nữa e ak, và e muốn học ngành gì nữa, Vì mỗi trường và mỗi ngành có mức học phí khác nhau e ak.

Em có thể cho chị biết thêm là e muốn học chương trình gì và nghànhh nào được k?

Còn phi phí sinh hoạt, ăn ở khoảng từ 600 - 800$S đó e.

Nếu e cần thêm thông tin gì về du học Singapore thì cứ liên hệ với chị qua Y! hledulinks02 or sdt 08.39699434 (Ms Tiên)