Du học SIng tốt hay New Zealand tốt ?

Hiện nay mình định đi du học, nhưng mình đang có sự phân vân giữa Sing và New Zealand. Theo các bác thì SIng tốt? hay NZ tốt? Nếu học ở SIng thì mình định học KAPLAN. có bác nào bít về kaplan ko? bảo mình với. Liệu học kaplan ra sau này tỉ lệ sinh việc có cao ko?. Sinh viên kaplan có đc đi làm thêm ko vậy? nếu đi New Zealand thì đại học nào ở đây đào tạo tố?t

Phan Hữu Chinh
Trả lời 13 năm trước

chào bạn!!!

nếu nói về du học ở 2 nước Singapore và Nealand thì du hoc ở Singapore có nhiều điều kiện thuận lợi và tốt hơn. điều kiện sống tốt, môi trường sống an toàn, chi phí thấp, bằng cấp Châu Âu.....bạn muốn biêt thêm thông tin về du học Singapore hay trường Kaplan thì có thể liên hệ lại với mình theo địa chỉ yahoo hledulinks01 hoặc mail hledulinks01@yahoo.com.vn

chào bạn!!! chúc bạn có những quyết định thành công

Pham Thi Thuy Tien
Trả lời 13 năm trước

Chào em!

Theo chị thì duhọc singapore thì sẽ thuận lợi hơn cho em.Vì sing gần Việt Nam, chi phí lại rẻ,khí hậu cũng dễ chịu và la một nước rất quan tâm đến nền giáo dục luôn đặt giáo dục lên hàng đầu...

Kaplan la trường cũng rất nổi tiếng bên singapore.

Nếu em cần thêm thông tin về trường Kaplan thì cứ liên hệ qua Y! hledulinks02 hoặc hledulinks02@yahoo.com.vn

Khi đó mình có thể trao đổi được nhiều thông tin hơn.

Chúc em thành công trong mọi sự lưa chọn.Thanks