Tôi muốn vào học tại học viện Du lịch ngành quản lý ở Sing có được không?

Tôi năm nay 31 tuổi, đã tốt nghiệp cấp 3 năm 1996, chưa có chứng chỉ Anh văn. Tôi muốn vào học tại học viện Du lịch ngành quản lý có được không? Và thủ tục xin Visa và vay tiền như thế nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Sing đón nhận các sinh viên ở mọi lứa tuổi.Nếu bạn chưa có bằng tiếng Anh cũng không sao, nhưng ít nhất bạn phải có thể giao tiếp bằng tiếng Anh vì mọi khóa học của Học viện đều bằng tiếng Anh.Một trong những yêu cầu tuyển sinh của Học viện Du lịch Sentosa là bạn phải vượt qua kỳ thi tiếng Anh và phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Khi bạn được nhận vào Học viện, Học viện sẽ lo việc xin visa giúp bạn.

. Không có học bổng cũng như hỗ trợ - cho vay học phí cho chương trình này.

tiptop
Trả lời 14 năm trước

Được bạn àh. Nhưng Tiếng Anh cũng phải biết vì các khóa học bằng tiếng anh, giao tiếp bằng tiếng anh ... Trước tiên vào khóa học chính bạn cũng phải học qua một khóa tiếng anh của trường trước. Ngành Du Lịch Khách Sạn là một trong những ngành rất nổi tiếng không riêng gì ở Singapore mà các nước khác cũng đang rất cần. Cơ hội việc làm rất cao.

Thủ tục du học Singapore rất đơn giản không phức tạp như các nước khác, không chứng minh tài chính, không phỏng vấn với lãnh sự quán ...

Giấy tờ chuẩn bị bao gồm:

1. Hộ chiếu

2. CMND học sinh và của ba me

3. Sổ hộ khẩu của gia đình

4. Giấy Khai sinh của học sinh

5. Bằng tốt nghiệp cấp III, Đại Học, Cao đẳng (nếu có)

6. Học bạ cấp III, Bảng điểm ĐH, CĐ (nếu có)

7. Bằng cấp IELTS, Tin học (nếu có)

8. 10 ảnh 4x6 khổ passport nền trắng

Nếu du học các nước khác như Úc Mỹ cần những giấy tờ tài chính khác như:

Giấy tờ tài chính thu nhập gia đình, Sổ tiết kiệm, Giấy tờ sử dụng đất ...

Công ty Tư Vấn Du Học TIPTOP chuyên làm hồ sơ du học Úc, Singapore hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 01697 339 879 - 08 39 254 999

http://www.tiptop.vn Email: info@tiptop.vn yahoo chát: tiptopvn1, tiptopvn2

ĐC: Lầu 3 - 89 CMT8, p.Bến Thành, Q.1, Tp HCM

Chúc bạn luôn thành công.!

Phan Hữu Chinh
Trả lời 13 năm trước

chào bạn !!!!

bạn tốt nghiệp THPT từ năm 1996 đến nay tính ra cũng khá lâu rồi. nhưng giờ bạn vẫn muốn tiếp tục con đường học vấn. thật sự rất khâm phục

đối với du học singapore thì không có giới hạn tuổi tác, còn việc bạn lo lắng về Anh văn thì không sao. bạn không có phỏng vấn bằng tiếng Anh gì cả. chỉ đơn giản là làm 1 bài test tiếng Anh để trường đánh giá trình độ và xếp lớp cho mình thôi. còn về việc vay tiền đi du học thì cũng không có gì khó khăn lắm đâu

để biết thêm thông tin chi tiết bạn cứ liên hệ hledulinks01

Trân Minh Tâm
Trả lời 11 năm trước

chuẩn bị tiếng anh trước khi du học nhé, IEG tư vấn du học sing tốt đó

Du học VINAHURE
Trả lời 11 năm trước

Bạn làm hồ sơ để nộp qua trường, trường chấp nhận thì sẽ xin visa cho bạn.

bạn nên học trước IELTS có bằng 5.5 trở lên nhé. nếu không qua đó bạn phải học tiếng anh trc rồi mới vào học chuyên ngành.

Để được tư vấn và chon trường hợp lý bạn vào thongtinhocbong.com.vn hoặc qua

176 đường Láng - Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội
Tel:04.6269.4669
Hotline:0947.162.994
singapore@vinahure.com.vn
và nhận những ưu đãi đặc biệt nhé