Tôi có thể học liên thông ĐH ở Canada không?

Tôi hiện nay đã tốt nghiệp NIIT và là sinh viên năm cuối của Trường ĐH dân lập Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM ngành Tin học. Hiện nay tôi muốn du học Canada. Tôi có thể học liên thông ĐH ở Canada không?
Lee
Trả lời 16 năm trước
Hiện nay tại Việt Nam chưa có chương trình liên thông nào của ĐH Canada cả, vì vậy tôi không thể trả lời chắc chắn cho bạn là bạn có thể học liên thông tại Canada hay không. Tuy nhiên, nếu bạn đã thỏa mãn yêu cầu Anh văn của nhà trường (bất kỳ trường nào tại Canada), sau đó bạn gửi kết quả học tập tại trường NIIT thì nhân viên tuyển sinh sẽ quyết định là có cho bạn rút ngắn thời gian học tập hay không (chuyển tiếp). Các trường tại Canada chỉ xét hồ sơ trường hợp cụ thể.