Xin hỏi nếu mới tốt nghiệp cấp 3 thì có thể xin học ở Singapore không?

Nếu được thì cần thêm điều kiện gì để đăng kí? Học phí tại các trường công ở Singapore có đắt quá không? Giá cả sinh hoạt hằng tháng khoảng bao nhiêu là đủ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Thông thườnghọc sinhViệtNam tốt nghiệp PTTHvớihọc lực kháđều có thểđăng ký học tại Singapore. Vì chương trình họcđược giảng dạybằng Tiếng Anh nên bạn phải có một trìnhđộ Anh ngữ nhấtđịnhđể nộp đơn hoặc thi tuyển.

Trung bìnhhọc phítại một trường đại học công lập tại Singapore khoảng24.000 SGD / năm(mức học phí chưacó trợ cấp).

Mức sinh hoạt phí dao động từ khoảng 700 đến 2.000 SGD mỗi tháng (tức khoảng 7 triệu đến 20 triệu đồng). Mức phí này bao gồm chi phí ăn ở, đi lại, liên lạc, v.v...

Bạn vui lòng tham khảo tạiwebsitehttp://www.singaporeedu.gov.sg/để có những thông tinchi tiết.