Relaxx nào

1. Bạn được sếp yêu cầu sếp 10 quả bi vào 1 vái hộp hình chữ nhật với điều kiện là mỗi vách của hộp có số bi bằng nhau? Bạn sẽ làm sao?[:D] 2. Rơi từ tầng 10 xuống với rơi từ tầng 1 xuống có gì khác nhau? ( Rơi từ tầng 1 cũng có thể chết hay sống nha).Trả lời càng fun càng tốt nha.[:))][:D]
Trả lời 16 năm trước
2. Rơi từ tầng 10 xuống với rơi từ tầng 1 xuống có gì khác nhau? ( Rơi từ tầng 1 cũng có thể chết hay sống nha).Trả lời càng fun càng tốt nha. [[:))]] [[:D]] - Rơi từ tầng 10 nếu chết sẽ xấu xí hơn rơi từ tầng 1.
Rể Vật giá
Trả lời 16 năm trước
Câu 1: xếp thế này nhé : ooo--- o-----o o-----o ---ooo vậy là mỗi vách có 3 viên.[:D] Câu 2 : Trường hợp 1: cùng rơi xuóng đất. 1 người chết ngay, 1 người có khả năng sống. Trường hợp 2: rơi từ tầng 10 xuống tầng 9, rơi từ tầng 1 xuống đất. Khả năng sống bằng nhau, nhưng thời gian rơi khác nhau. Theo tiêu chuẩn thiết kế nhà cao tầng, tầng 1 không dùng để ở nên chiều cao > chiều cao các tầng để ở ( nhưng nói chung o đến mức chết - thế nên khả năng sống mới bằng nhau ). Trường hợp 3: ...biết nhiều làm gì, cứ thử thì biết[:-?]. HN thiếu gì nhà hơn 10 tầng[;)]. Hãy thử xem, bạn sẽ biết ngay mà[:-P].
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
[:D]2, rơi từ tâg 10 xuống ( trong thợp bị die) thì sẽ sống lâu hơn rơi từ tầng 1 9 tầng. [:D]
vo danh
Trả lời 15 năm trước
rơi từ tầng 10 xuống có thể đi wa tầng 1 rơi từ tầng 1 thì ko thề đi wa tầng 10 :D
Nguyệt Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Khó quá ah. Ai bít thì trả lời đi. Không thì chủ top vào gợi ý hoặc đưa ra đáp án đi.