Các bạn cho biết, người đần độn nhất giết con cá bằng cách nào?

Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
Giả sử mình mà là cái người đần độn đó á. Mình giết con cá bằng cách dìm nó xuống nước cho nó chết sặc với chết ngạt luôn.
meo
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]_thang_ngo_mac_quan_sooc_2007_[/b] Giả sử mình mà là cái người đần độn đó á. Mình giết con cá bằng cách dìm nó xuống nước cho nó chết sặc với chết ngạt luôn.[/quote] Bạn có phải là gười có chỉ số IQ cao không? Bạn trả lời đúng rồi đó :D
Nguyen Huu Long
Trả lời 16 năm trước
Làm gì mà mất công thế,bẩn hết cả tay. Cứ lấy nước đổ vào là nó chết sặc ngay mà[:)]
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]giallorossi[/b] Làm gì mà mất công thế,bẩn hết cả tay. Cứ lấy nước đổ vào là nó chết sặc ngay mà[:)][/quote] Nước ở đâu mà nhiều đến mức đổ cho đến khi nó chết sặc hả bạn. Lấy 1 xô thôi rồi dìm nó xuống cho đỡ tốn nước.
pintu_rang_vau
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]_thang_ngo_mac_quan_sooc_2007_[/b] [quote]Từ bài viết của [b]giallorossi[/b] Làm gì mà mất công thế,bẩn hết cả tay. Cứ lấy nước đổ vào là nó chết sặc ngay mà[:)][/quote] Nước ở đâu mà nhiều đến mức đổ cho đến khi nó chết sặc hả bạn. Lấy 1 xô thôi rồi dìm nó xuống cho đỡ tốn nước.[/quote] Bác này đang định lấy nước lẫn cá ra làm nồi canh. bao nhiêu nước còn lại để tắm đấy!
Nguyen Huu Long
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]_thang_ngo_mac_quan_sooc_2007_[/b] [quote]Từ bài viết của [b]giallorossi[/b] Làm gì mà mất công thế,bẩn hết cả tay. Cứ lấy nước đổ vào là nó chết sặc ngay mà[:)][/quote] Nước ở đâu mà nhiều đến mức đổ cho đến khi nó chết sặc hả bạn. Lấy 1 xô thôi rồi dìm nó xuống cho đỡ tốn nước.[/quote] Thế này thì ko còn là thiểu năg nữa rồi còn đâu.Thiểu năg thì sao mà biết tiết kiệm[;;)]
Đô Rê Nhân
Trả lời 16 năm trước
Tèn tén ten ..... mainuhiep đã xuất hiện , theo em thì bóp cổ nó để nó hok thở đc. => chít luôn . Khỏi tốn nước các pác hi~~ ?[:D]
Hà Trung Kiên
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]_thang_ngo_mac_quan_sooc_2007_[/b] Giả sử mình mà là cái người đần độn đó á. Mình giết con cá bằng cách dìm nó xuống nước cho nó chết sặc với chết ngạt luôn.[/quote] [:D] trúng phóc ý mình! Nhưng anh ta đần độn <--> không biết cách giết nó ---> không biết dìm chết một con vật. Vậy đơn giản là quẳng nó xuống nước,.... nó không biết bơi - giống anh ta![=))]
nguyen ngoc hoang
Trả lời 16 năm trước
ngâm xuống nước cho nó .......tắc thở mà "tiêu"
Lê Phước Cường
Trả lời 16 năm trước
Tui nghĩ người đần độn nhất cũng biết là nếu nghẹt thở thì sẽ chết ===>Ông ta sẽ .....bóp mũi con cá cho tới chết[:D][:D][:D][:D]