Thằng nào giết cha nó ???

Một tỉ phú có 3 đứa con trai : Hiếu, Huy, Hải. Một ngày nọ ông bị giết chết bởi 1 trong 3 đứa con của mình. Trước khi chết ông đã kịp để lại mật mã nhằm tố cáo kẻ giết người. Ông vẽ hình 1 quả đồi và 1 đường thẳng hướng xuống nằm ngay dưới quả đồi đó. Vậy hỏi ai là kẻ giết người trong 3 người con trai?
lan
Trả lời 16 năm trước
He bác còn câu nào tung ra .Từ bây h đến 2 h e chiến hết với bác 1 quả đồi và 1 đường thằng ~~> đồi thằng ~~> đồi không cong ~~> còng không đôi ~~> còng không hai ~~> hài không cong ~~> hài thẳng ~~> thằng hải.
Trả lời 16 năm trước
Móa chắc là đợi đến lúc thằng đấy chết mọt áo quan rồi thì mới giải nghĩa đc.
Nguyen Vinh Khang Huy
Trả lời 16 năm trước
Trời ơi sao mấy cha giải hay thế???? [:-/][:-/][:-/]