XIn thông tin về bộ phim "Những thiên thần áo trắng"?

Bộ phim "Những thiên thần áo trắng" sắp được chiếu trên kênh HTV, Có thể tiết lộ thêm những chi tiết xung quanh bộ phim này? [right] (Theo 2Sao)[/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến, Chúng tôi đã liên lạc với đạo diễn Lê Hoàng của bộ phim "Những Thiên thần áo trắng", và được anh chia sẻ trực tiếp những suy nghĩ cá nhân về bộ phim truyền hình đầu tay của mình. [center] [gallery]/3/zjr1261390454.jpg[/gallery] Đạo diễn Lê Hoàng[/center] Với Những thiên thần áo trắng, khi bắt tay vào thực hiện kịch bản này, đạo diễn Lê Hoàng đã tuyên bố "làm phim truyền hình vì phim truyền hình Việt dở", “Tác phẩm của chúng ta gây suy nghĩ cho người xem rất ít”. Và đạo diễn Lê Hoàng đã thật sự làm một bộ phim truyền hình khá dài (40 tập) - và còn là một bộ phim teen. Lê Hoàng cho biết, vấn đề đặt ra trong bộ phim là những vấn đề của học đường và đi vào chi tiết. "Những thiên thần áo trắng" không chỉ là một phim teen đơn thuần với nhí nhố và nghịch ngợm hay những trò đùa học đường kiểu "nhất quỷ nhì ma" mà người xem sẽ được thấy những vấn đề giáo dục được đề cập rất cẩn thận và chu đáo, không hề đi vào những trờ nghịch ngợm của học sinh. [gallery]/3/ksp1261390523.jpg[/gallery] Lê Hoàng mong muốn người xem sẽ được nhớ lại cách chúng ta đã tiếp thu như thế nào, có cơ hội nhớ lại tuổi thơ và đưa vào đó sự thay đổi trong tư duy học tập. Anh cam đoan đây là một bộ phim nghiêm túc và rất đáng xem. Nhận xét về phần diễn xuất của các diễn viên teen trong phim, Lê Hoàng tỏ ra rất hài lòng với các học trò của mình. Lần đầu tiên đóng phim nhưng Midu đã vào vai rất tốt, Lê Hoàng có đưa ra chi tiết là Midu hơi "tha thướt" nên phải đặt cho cô một vai thích hợp và anh cũng dành nhiều lời khen ngợi cho diễn viên chính Ánh Nhật của vai July Miu - cô bạn lưu học sinh từ Anh trở về. [center][gallery]/3/pzo1261390523.jpg[/gallery] Nguyễn Ánh Nhật [/center] [center][gallery]/3/dsg1261390523.jpg[/gallery] Midu[/center] Một bộ phim dài 40 tập đã mang đến khá nhiều vất vả nhưng những kết quả mà nó đạt được có lẽ nó cũng đã mang lại nhiều hài lòng cho vị đạo diễn khó tính này. Và các khán giả lại có thêm lý do để mong chờ ngày bộ phim lên sóng vào tháng 1/2010.