Yoon Eun Hye có đi phẫu thuật thẩm mỹ ko???

Có ai có thông tin tin cậy về việc Yoon Eun Hye_dv phim"Hoàng cung" có đi thẩm mỹ ko?? Tớ cá với con bạn là bà này nhất định có động doa kéo lên ămtj, nhìn cái mũi cái mồm là biết[[-x]
Cung Thanh Tùng
Trả lời 16 năm trước
100% rồi, nhìn là biết búp bê nhân tạo rồi, cần gì nguồn tin chính xác cái rì rì nữa, so ảnh cũ với ảnh mới, mũi vừa cao vừa gọn, môi vừa chu vừa mọng, ko đi bơm đi nâng, đi sửa mà nó lại ra thế à[[-(]
Cao Minh Long
Trả lời 16 năm trước
Công nhận, công nhận, diễn viên HQ bây giờ thì 9/ 10 đi thẩm mỹ, YEH cũng thế, nhìn mặt ko tự nhiên chút nào
judy
Trả lời 16 năm trước
100% la tham? mi~ mui~ roi`[;)]
thai tran thi truc ly
Trả lời 16 năm trước
dù là có động đến dao kéo nhưng cũng ko sao vì chị Yong Eun Hye diễn cũng rất đạt trong các bộ phim của mình vậy. Nên chuyện này dối với mình ko wan trong[:-/][:-/]
Trả lời 16 năm trước
Không chỉ các [:-*]diễn viên Hàn Quốc mà các diễn TRung Quốc hay các nước khác đều đi thẩm mĩ, đó hok fải là vẻ đẹp tự nhiên nhưng dù sao dối với họ ngoại hình là quan trọng nên họ fải dùng đến giao kéo. Dù vậy họ vẫn diễn xuất rất đat. YEH là thần tượng của tui, chị ý đóng trong GOONG diễn xuất rất hay. Còn việc chị ý đi thẩm mĩ là điều đương nhiên roài[:,)]
Lê Thị Thu hà
Trả lời 15 năm trước
co ai co anh cua Yoon Eun Hye hoi nho de so sanh ko?cho xem voi!that ra cung chi to mo ko biet that su co nguoi xinh duoc nhu vay ma ko di tham mi ko thoi!ai co thi chia se cung voi nhe!thanks!!!