Xin hỏi: Mỹ nam Hàn nào có làn da đẹp nhất?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Không ai khác chính là cựu thủ lĩnh của SS501 – Kim Hyun Joong – người được bình chọn là mỹ nam xứ Hàn có làn da đẹp nhất.

window.onload = function () {resizeNewsImage("news-image", 500);}

Quả thật, công nghệ mỹ phẩm của Hàn Quốc đã đóng vai trò rất hiệu quả giúp tái tạo làn da của các ngôi sao Hàn ngay dưới tác động của ánh mặt trời và cái nóng oi bức, trông họ lúc nào cũng đẹp rạng ngời. Làn da mịn màng, trắng không tì vết là điểm chung có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kỳ sao Hàn nào, không chỉ ở sao nữ mà ngay cả sao nam cũng sở hữu một làn da rất đẹp.

Ngày 6/7 vừa qua, công ty Adwaple – chuyên ngành về marketing quảng cáo – đã tổ chức cuộc điều tra thông qua bảng hỏi để bình chọn người mẫu quảng cáo có làn da đẹp nhất xứ Hàn.

Mỹ nam Hàn nào có làn da đẹp nhất?, Ca nhạc  - MTV, Mỹ nam Hàn, làn da, đẹp nhất, Kim Hyun Joong, SS501, Lee Seung  Gi, mịn, trắng, đôi mắt, biết cười Mỹ nam Hàn nào có làn da đẹp nhất?, Ca nhạc  - MTV, Mỹ nam Hàn, làn da, đẹp nhất, Kim Hyun Joong, SS501, Lee Seung  Gi, mịn, trắng, đôi mắt, biết cười
Mỹ nam Hàn nào có làn da đẹp nhất?, Ca nhạc  - MTV, Mỹ nam Hàn, làn da, đẹp nhất, Kim Hyun Joong, SS501, Lee Seung  Gi, mịn, trắng, đôi mắt, biết cười

Kim Hyun Joong - mỹ nam có làn da đẹp nhất xứ Hàn

Trong cuộc điều tra có câu hỏi “Cho dù dưới ánh mặt trời nóng nực của tháng 6 mà làn da vẫn giữ được vẻ láng mịn, bạn sẽ lựa chọn mỹ nam nào là số 1 về làn da?”. Trong hơn 800 người được hỏi, 58% bình chọn cho nam ca sĩ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong.

Mỹ nam Hàn nào có làn da đẹp nhất?, Ca nhạc  - MTV, Mỹ nam Hàn, làn da, đẹp nhất, Kim Hyun Joong, SS501, Lee Seung  Gi, mịn, trắng, đôi mắt, biết cười

Kim Hyun Joong

Các cư dân mạng đều ca ngợi vẻ đẹp làn da của nam tài tử này: “Nếu nhìn Kim Hyun Joong ngoài đời, bạn sẽ nghe thấy người ta nói da anh ấy như da em bé vậy… Đó là mỹ nam về làn da, mà ngay cả các đạo diễn chụp hình cũng phải bình chọn cho anh ấy”.

Mỹ nam Hàn nào có làn da đẹp nhất?, Ca nhạc  - MTV, Mỹ nam Hàn, làn da, đẹp nhất, Kim Hyun Joong, SS501, Lee Seung  Gi, mịn, trắng, đôi mắt, biết cười

Lee Seung Gi được bình chọn ở vị trí thứ 2

42% số người được hỏi đã bình chọn là nam diễn viên Lee Seung Gi. Làn da trắng, mịn của Lee Seung Gi khiến ngay cả các sao nữ xứ Hàn cũng phải ghen tị.

Mỹ nam Hàn nào có làn da đẹp nhất?, Ca nhạc  - MTV, Mỹ nam Hàn, làn da, đẹp nhất, Kim Hyun Joong, SS501, Lee Seung  Gi, mịn, trắng, đôi mắt, biết cười Mỹ nam Hàn nào có làn da đẹp nhất?, Ca nhạc  - MTV, Mỹ nam Hàn, làn da, đẹp nhất, Kim Hyun Joong, SS501, Lee Seung  Gi, mịn, trắng, đôi mắt, biết cười

Ngay trong cuộc sống thường ngày hay những khi không đóng phim, làn da của Lee Seung Gi vẫn toát lên vẻ đẹp mịn màng

Xét về vẻ bề ngoài, các sao nam Hàn có ưu thế vượt trội về vóc dáng cao thanh lịch, những nét trên khuôn mặt đều toát lên vẻ đẹp gần như hoàn mỹ (có thể nhờ vào thẩm mỹ hoặc vẻ đẹp tự nhiên). Ngoài vẻ đẹp làn da, các mỹ nam còn thu hút khán giả từ chính những ánh mắt biết cười mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Mời bạn ngắm nhìn những gương mặt mỹ nam xứ Hàn sở hữu đôi mắt cười đẹp nhất:

Mỹ nam Hàn nào có làn da đẹp nhất?, Ca nhạc  - MTV, Mỹ nam Hàn, làn da, đẹp nhất, Kim Hyun Joong, SS501, Lee Seung  Gi, mịn, trắng, đôi mắt, biết cười

Lee Hong Ki - mỹ nam xứ Hàn có đôi mắt cười đẹp nhất

1. F.T ISLAND Lee Hong Ki (5.9%)

Mỹ nam Hàn nào có làn da đẹp nhất?, Ca nhạc  - MTV, Mỹ nam Hàn, làn da, đẹp nhất, Kim Hyun Joong, SS501, Lee Seung  Gi, mịn, trắng, đôi mắt, biết cười

Nichkhun

2. 2PM Nichkhun (5.7%)

Mỹ nam Hàn nào có làn da đẹp nhất?, Ca nhạc  - MTV, Mỹ nam Hàn, làn da, đẹp nhất, Kim Hyun Joong, SS501, Lee Seung  Gi, mịn, trắng, đôi mắt, biết cười

DongHae

3. Super Junior DongHae (4.8%)
4. CNBLUE Jung Yong Hwa (4.7%)
5. Super Junior Leeteuk (4.6%)
6. Jang Geun Suk (4%)
7. Super Junior Lee Sung Min (3.5%)
8. SS501 Kim Hyun Joong (3.2%)
9. SHINee Onew (3.2%)
10. Big Bang G-Dragon (3.2%)

(Theo 24h.com.vn)