Xin hỏi sau khi Jessica Alba lấy chồng và sinh con xong thì cô ấy có tham gia bộ phim mới nào không?

Phim mới nhất của Jessica Alba?

Xin hỏi sau khi Jessica Alba lấy chồng và sinh con xong thì cô ấy có tham gia bộ phim mới nào không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tháng 5 năm 2008, Jessica Alba kết hôn với con trai của diễn viên Michael Warren - Cash Warren. Sau đó, họ có một bé gái, được đặt tên là Honor Marie Warren.
Mặc dù đã kết hôn nhưng sự nghiệp của Jessica vẫn cứ tiếp tục phất khi cô liên tục nhận được lời mời tham gia nhiều bộ phim khác nhau. Trong năm 2008, cô đã tham gia diễn xuất trong phim The Eye - là một bộ phim kinh dị, dựa trên kịch bản gốc của Hong Kong, The Love Guru.
Năm 2009, Jess cũng góp mặt trong show truyền hình The Office - một chương trình truyền hình được bắt đầu từ năm 2005.
Dự kiến trong năm 2010, một loạt các bộ phim với sự góp mặt của Jess sẽ được công chiếu như: Little Fockers, The killer inside me và An Invisible sign of my own, Machete, Valentine's day. Riêng First love, then marrige của đạo diễn Dermot Mulroney mà Jess thủ vai chính, hiện đang lên kế hoạch sản xuất cũng sẽ được phát hành trong thời gian gần nhất.