Phim mới nhất của Bae Yong Joon? Có phải anh sẽ đóng phim truyền hình không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

"The Drops of God" là một bộ phim truyền hình được dựng từ bộ truyện tranh "Devine Water Drop"của Nhật Bản, nguyên tác bởi anh chị em nhà Aki Tadashi, kể về đề tài về rượu vang.
Phim có sự tham gia của Bae Yong Joon với vai trò là diễn viên chính và cũng là nhà sản xuất. "The Drops of God" có chi phí lên đến 20 tỷ won, công ty Keyeast Hàn Quốc (nơi Bae Yong Joon có cổ đông lớn nhất) đã mất một năm đàm phán với phía Nhật Bản để đi đến thoả thuận cuối cùng.
Tác giả của bộ truyện "Devine Water Drop" là người hâm mộ của bộ phim nổi tiếng Hàn Quốc "Yonsama" do Bae đóng vai chính nên nhân vật chính trong truyện tranh cũng được tác giả xây dựng theo hình tượng của Bae Yong Joon.
Nhiều tờ báo đã cho rằng với sức ảnh hưởng của Bae Yong Joon sẽ khiến nhiều phụ nữ Châu Á trở lên yêu thích loại rượu này. Phim dự kiến sẽ phát sóng vào năm 2010.