Mình Nghe đồn Yến Trang, Thanh Ngọc sắp làm chị Hằng trong chương gì của HTV9 phải không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chương trình Hoà nhịp bạn trẻ kì này với chủ đề "Bay lên những giấc mơ" được diễn ra vào đêm 26/9 tại CLB Nguyễn Du và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9. Trong chương trình này hai ca sĩ trẻ Yến Trang, Thanh Ngọc sẽ hóa thân thành chị Hằng, cô Tấm… Còn chàng ca sĩ Wanbi Tuấn Anh được hóa thân vào vai Chú cuội và hoàng tử đẹp trai. Các ca sỹ sẽ cùng trình diễn một một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận là “Bay lên những giấc mơ” Ngoài ra trong chương trình các ca sỹ được trình diễn các bài hát thiếu nhi và đậm chất “teen” để rước đèn trung thu năm nay.