Nụ hôn thần chết thế nào hả các bác? có hay không? em xin ý kiến để đi xem cái hix

[:-/]
mymeo
Trả lời 16 năm trước
Phim nói chung là hay, âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo làm rất tốt, tóm lại là 1 bộ phim đáng xem. Phim rất vui, xem để giải trí thì rất tốt [:D] * Nhạc film dc remix lại nghe khá thích... * Nhìn chung film VN thời gian gần đây làm rất tốt, điển hình như Vũ Điệu Tử Thần, Nụ Hôn Thần Chết...
Trả lời 16 năm trước
Nếu tính là phim hài thì phim này dở. Còn nếu coi là tình cảm lãng mạn thì rất là dễ thương
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 16 năm trước
-Kỹ xảo tuyệt vời (hay hơn cái phim Võ Lâm Truyền Kỳ chiếu tết năm ngoái , ko có "cải lương" như phim đó) -Bối cảnh tình cảm khá lãng mạn, góc quay đẹp[:D] -Đây là Phim lãng mạn cực kỳ [:x],rát thích hợp cho các đôi tình nhân vào dịp tết nì !!! Tuy nhiên -Có lẽ coi quá nhều hình ảnh phim trước khi coi nên lúc coi mình cảm thấy ko đc hấp dẫn và mắc cười (nếu ko coi trước quá nhiều hình ảnh phim thì tốt biết mấy nhỉ![;;)] ) -Phim thuộc thể loại lãng mạn-tình cảm-hài , đạo diễn có hơi quá tay khi nói thêm thể loại Kinh dị [8-|]trên poster nữa -Các dv chính diễn xuất khá tốt nhưng nv phụ đóng vai romeo xuất hiện hơi thừa thãi, nhất là ca sĩ Thủy Tiên (cái cảnh đánh nhau ,tự nhiên ở đâu xuất hiện ra nói mấy câu ..nhảm nhảm-->chac là diễn với tư cách khách mời, nhưng nếu đạo diễn bổ sung thêm hiều cảnh cho nhan vật của Thủy Tiên và chàng Romeo <quên tên rùi> này chắc sẽ rất hay đấy[-(:D)-] ) -Phim mang tính lãng mạn hơi ...hài 1 tí --->Túm lại Phim hay , đáng đồng tiền bát gạo , coi xong cũng sẽ ko tiếc tiền vé bỏ ra đâu! coi rùi nhưng tết nì chắc tui cũng sẽ đi coi thêm lần nữa ![Y:d/]