Phim "VUA KUNGFU - THE FORBIDDEN KINGDOM" bao giờ thì khởi chiếu tại Hà nội hả mấy bác, bác nào xem rồi review em cái?

lovelife
Trả lời 16 năm trước
Tựa gốc: THE FORBIDDEN KINGDOM Đề tài: Hành động, Võ thuật Diễn viên: Thành Long, Lý Liên Kiệt, Lưu Diệc Phi, Triệu Long, Michael Angarano, Lý Băng Băng Đạo diễn: Rob Minkoff Hãng sx: Lion Gates Nước sx: Mỹ Độ dài: phút Khởi chiếu: 25/04/2008 Một thiếu niên người Mỹ tên là Jason(Michael Angarano) rất say mê phim ảnh võ thuật HK đã tình cờ tìm thấy được cây thiết bảng của Mỹ Hầu Vương trong một tiệm cầm đồ, đã đưa cậu ta vào một chuyến hành trình tới Trung Quốc thời xa xưa. Tại đây anh đã gặp được 3 người bạn: gã ăn mày giỏi túy quyến Lỗ Yến (Thành Long), thầy tu Mạc Tăng (Lý Liên Kiệt), cô gái xinh đẹp nhưng lòng đầy thù hận Kim Yến Tử (Lưu Diệc Phi). Bốn người cùng nhau đi giải thoát cho Tôn Ngộ Không bị giam giữ trong 500 năm bởi tên võ sĩ gian ác Ngọc Cương (Triệu Long). Trong chuyến hành trình gian nan, Jason đã học được rất nhiều điều từ tình bạn bè, lòng trung thành, lòng danh dự từ đó mới nhận thức được ý nghĩa tinh túy thật sự của võ thuật Trung Hoa. Bộ phim được đạo diễn bởi Rob Minkoff người đã tạo ra bộ phim Vua Sư tử cũng như còn có thêm sự xuất hiện của một người đẹp khác là Lý Băng Băng trong vai Bạch Phát Ma Nữ. Bộ phim dành cho mọi đối tượng: Không giống như các bộ phim võ hiệp trước, các nhà làm phim muốn làm một bộ phim không chỉ dành cho khán giả đặc thù của dòng phim này mà còn dành cả gia đình thưởng thức và cùng vui vẻ với bộ phim. Đạo diễn Rob Minkoff nói “Đôi khi, người ta xây dựng các bộ phim võ hiệp nghiêm túc quá. Bộ phim này sẽ là một quà tặng vui vẻ mà mọi người có thể thưởng thức từ trẻ em, thanh thiếu niên, cha mẹ cho đến ông bà của họ cùng xem chung”. Còn nhà sản xuất phim thì khẳng định “Có rất nhiều nhân vật khác nhau trong bộ phim mà khán giả có thể liên hệ và yêu thích, tôi tin bộ phim sẽ đáp úng mọi yêu cầu của khán giả”. Diễn viên Lý Liên Kiệt, liên tưởng đến 2 cô con gái, cho biết thêm: “Từ trước giờ tôi đã tham gia quá nhiều bộ phim bạo lực. Đã đến lúc tôi muốn đóng một bộ phim mà cả gia đình cùng với con cái của họ có thể thưởng thức . Tôi cũng đóng bộ phim này cho 2 đứa con tôi xem”. _________________