Ai xem phim Thành Phố chết (I am Legend) rồi cho em hỏi

Ai xem phim này rồi, nói cho em biết nó có hay giống như quảng cáo ko? Phim đáng chờ đợi của năm 2008. Em ko thich thể loại kinh dị lắm, nhưng nghe quảng cáo phim này nhiều nên cũng muốn biết thực hư nó như thế nào???? Các bác cho em xin ý kiến
Chita
Trả lời 16 năm trước
Phim này xét về Action thì cũng không tới, Horror thì cũng chẳng ra, may ra xin được tí mủi lòng khán giả ở cuối phim Được cái có bài soundtrack "Three little birds" rất hay, xem sao phim này mình download nguyên bộ Bob Marley về để thưởng thức chất nhạc Mỹ La tinh này