Bạn vừa xem phim gì?

Hãy vào đây chia sẻ cảm xúc về bộ phim bạn vừa xem với mọi người. Tất tần tật, thượng vàng hạ cám, không giới hạn thể loại, Hàn hay Việt, Mỹ hay Trung Quốc, cứ vào đây, nói đôi ba câu thôi cũng được, cho xôm cửa xôm nhà.[):D(]
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
tớ chỉ xem Lương Sơn Bá- Chúc Anh Đài thui[:D], càng ngày càng thik anh Mã Văn Tài mới chết chứ[:,)][:-P]
Phan Anh
Trả lời 16 năm trước
thế bạn xem my girl (phim Hàn) ch­ua? if chua xem thì phí cả tuổi xuân. Noi dung da hay,dien vien lai dep lung linh,con chua ke den nha cua,trang phuc..all deu dep me nguoi. Noi chung la KẾT.