Phim 4D xem ở đâu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình biết một chỗ chiếu phim 4D này nè, tại ALTA PLAZA trên đường Phạm Văn Hai ( Gần chợ phạm văn Hai đó). Nghe nói, tháng 6 sẽ chiếu rất nhiều phim 4D mới, hay hấp dẫn lắm. Mình chưa đi xem nữa, chắc sang tuần mới đi được heheheh. Ở đó còn có khu Lazer game, hấp dẫn lắm, giảm được stress nữa đó, nếu đi theo nhóm chơi sẽ rất vui. Để mình cho bạn xem một số hình nhé, mình mới chộp được nè. Bạn tranh thủ đi xem đi ha.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Dân nghiền điện ảnh Việt Nam ở những đô thị lớn thường biết đến công nghệ chiếu phim 3D. Tuy nhiên dịp tết này nhiều người còn có thể được xem phim 4D lần đầu tiên xuất hiện tại nước ta. Ngoài hình ảnh, âm thanh sống động, với phim 4D người xem còn được thưởng thức cả cảm giác khi xem phim. Công ty du lịch Văn hoá Suối Tiên đã phối hợp với Công ty Cổ phần văn hoá Tân Bình triển khai công nghệ này.

Phòng chiếu phim 4D mang đến cho bạn những rung cảm thực sự như chính bạn
Thực tế của loại phim này là cảnh trong phim diễn ra với hình ảnh và âm thanh nổi, người xem như hòa mình vào trong đó. Điểm đặc biệt là việc áp dụng các công nghệ mới nhất của quốc tế trong điện ảnh đã tạo ra những cảm giác như khói, thổi khí vào cổ, hơi nước, động đất... đem đến cho khán giả cảm giác rất thú vị.
Rạp chiếu phim 4D nằm trong quần thể các điểm vui chơi, giải trí tại Khu du lịch Văn hoá Suối Tiên với qui mô 120 ghế, lớn nhất nhì Đông Nam Á với thiết kế văn minh, hiện đại và ưu tiên phục vụ người tàn tật. Việc đưa rạp chiếu phim 4D vào phục vụ sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân trong dịp tết cổ truyền và góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khán giả điện ảnh.