Lịch công chiếu phim Bẫy Rồng?

Cho em hỏi là phim Bẫy rồng có trình chiếu ở Việt Nam không? Và nếu có thì bao giờ sẽ chiếu?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bộ phim hành động hấp dẫn "Bẫy Rồng" của Việt Nam sản xuất với sự tham gia diễn xuất của Ngô Thanh Vân & Johnny Trí Nguyễn - cặp đôi hot nhất hiện nay sẽ chính thức được công chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 18/12 tới. Ngoài ra, vào ngày 21/11 tới bạn sẽ có cơ hôi gặp gỡ và giao lưu với Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn trong cuộc gặp mặt người hâm mộ nhằm quảng bá cho "Bẫy rồng" diễn ra vào hồi 14h tại Megastar Hà Nội, tầng 6 Vincom City Tower.