"Những nụ hôn rực rỡ" và lịch công chiếu?

Cho em hỏi bộ phim "Những nụ hôn rực rỡ" bao giờ công chiếu, chiếu trên truyền hình hay ở rạp ạ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! [gallery]/18/zpr1265354027.jpg[/gallery] [b]Theo thông tin mới nhất mà đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - đạo diễn bộ phim “Những nụ hôn rực rỡ” cung cấp thì phim sẽ chính thức ra rạp ngày 29/01/2010. [/b] [b]“Những nụ hôn rực rỡ”[/b] là bộ phim ca nhạc đầu tiên của Việt Nam, và là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất vào dịp tết 2010. Phim quy tụ dàn diễn viên ăn khách nhất hiện nay như Thanh Hằng, Minh Hằng, Phương Thanh… và được quay tại Resort Ngọc Sương với những khung hình đẹp như mơ. [gallery]/18/ocx1265354105.jpg[/gallery] "Những nụ hôn rực rỡ" còn hấp dẫn người xem bởi 17 bài hát được chọn lựa rất kỹ càng do chính các diễn viên trong phim thể hiện. [gallery]/18/xpa1265354119.jpg[/gallery] [gallery]/18/bap1265354134.jpg[/gallery]
showbiz
Trả lời 14 năm trước
[url=http://showbiz.vn]Phim chiếu rạp[/url] pạn ui...chiếu hết tết òi