Hãy nói về ngày noel của bạn.

Nào mọi người hảy kể về ngày noel của mình đi nào. Tui xin bắt đầu trước nhé. Ngày noel của tui là một ngày buồn, có lẻ tui se ko bao giờ quên. Vào cái lúc mà mọi người đều vui vẻ ở bên nhau thì tui phải ở nhà một mình với 4 bức tường và chỉ biết làm bạn với máy tính mà thôi. Hết làm bài tập xong rồi lại ngồi nghe nhạc, hết nghe nhạc lại xem phim. Cứ ngồi như thế cho đến 1h mới đi ngủ. Thế là một ngày noel đã trôi qua một cách âm thầm lặng lẽ. Mình hy vọng là ko ai có một ngày noel buồn như mình.[:((]
Chita
Trả lời 16 năm trước
Năm ngoái em ở ngoài đừờng bị chèn cho bẹp ruột. Hix[:((] Nên năm nay em nghĩ em ở nhà ôm chăn ngủ [:))]