Hỏi về dịch vụ ông già Noel tặng quà!

Cho tôi hỏi có chỗ nào nhận làm dịch vụ ông già Noel đến tặng quà Giáng Sinh không nhỉ? Nhóc con nhà mình khoái món đó lắm mà mình lu bù nhiều việc. Cho mình xin thêm thông tin về giá cả nếu mình mua quà ở đó hoặc chỉ nhờ vận chuyển, địa chỉ liên lạc, phương thức thanh toán với nhé! Cám ơn mọi người nhiều nhiều!
Phạm Chi Mai
Trả lời 16 năm trước
VDC -Tiền Phong đối diện trường ĐH Thuỷ Lợi hay làm dịch vụ này lắm chị thử liên hệ xem sao.[:D]
Nguyễn Hữu Phát
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đặt dịch vụ ông già Noel giao quà tại công ty Du lịch Chuông Vàng với giá từ 48.000đ/1 phần quà (thêm 1 bé thì cộng thêm 20K. Họ có kinh nghiệm dịch vụ này 2 năm nay rồi và năm rồi được báo [i]Gia Đình & Tiếp Thị [/i][red]đánh giá 5* sao[/red] về dịch vụ giao đúng giờ và uy tín. [b]Thônng tin bạn[/b] Công ty TNHH TVDL Chuông Vàng 155 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM Điện thoại: (08) 62 943 916 – 62 943 917 (gặp Kim Trúc) hoặc tổng đài 1081 Đường dây nóng: 093 846 0029 Email: info@chuongvang.com Vào website [url=http://www.gblvietnam.com/vn/]http://www.gblvietnam.com/vn/[/url] để đặt dịch vụ này Online
bui cong thien
Trả lời 14 năm trước
CTY TNHH TM & DV DULỊCH LỮ HÀNH THIÊN ẤN THIENANTravel Co., LTD ĐC: 97E4 Quang Trung, F8, Q. Gò Vấp, TP.HCM ĐT : 08.62578297 - 35087228 - 35087229 Fax: 08.62578297 Email : thienantravel.vn@gmail.com Hotline : 0933462295 THƯ NGỎ KÍNH THƯA QUÝ PHỤ HUYNH! Một mùa giáng sinh lại đến. Chúng ta là bậc cha mẹ, những người luôn lo lắng và quan tâm đến con em của mình. Một đêm giáng sinh sẽ tràn ngập niềm vui và kỷ niệm đối với các bé nếu như được Ông Già Noel với Cô Tiên no chöa xuất hiện và tặng quà, cùng một điều ước. Cty du lịch Thiên Ấn với đội ngũ nhân viên hùng hậu và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vưc này sẽ mang một quà bé yêu thích đến với bé ngay trong đêm Giáng Sinh. Hãy gọi đến để chúng tôi tư vấn. BẢNG BÁO GIÁ TẶNG QUÀ TRONG QUẬN GÒ VẤP (F: PHƯỜNG). - F1+ F4 + F5 + F7 + F12 + F17 + F13: CƯỚC PHÍ 40.000Đ/MÓN QUÀ - F14 + F15 + F16: CƯỚC PHÍ 50.000Đ/MÓN QUÀ - F8 + F10 + F11: CUỚC PHÍ 30.000Đ/ MÓN QUÀ Cước phí trên được áp dụng trong thời gian từ 13h đến 19h.  Nếu quý vị phụ huynh muốn tặng qùa trong thời gian từ 19h đến 24h thì chúng tôi cộng thêm 10.000 đ/món quà.  Trong thời gian từ 08h đến 12h30 thì chúng tôi sẽ giảm cho quí phụ huynh 10.000đ/món quà. + Bảng báo giá trong Quận Phú Nhuận và các Quận khác giáp ranh Gò Vấp: Bình Thạnh, Quận 12, Hóc Môn: 50.000đ/món quà. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng.
Trần Thị Diệu Thuần
Trả lời 12 năm trước

Bạn đang ở Hà Nội hay tỉnh thành khác ??? Nếu bạn và gia đình ở Hà Nội bạn có thể gọi tới Công ty CPTM Tràng An- số 110 Phố Bồ Đề-Long Biên-Hà Nội : 043 872 9190 hoặc 0902026333 (Ms Hằng).Bảng giá dịch vụ chuyển quà Noel bạn có thể tham khảo :

  1. 1. Khu vực phát quà tại Phường Bồ Đề ( Quận Long Biên):
  • · Gói cá nhân: 35.000 VNĐ/Gói
  • · Gói tập thể(từ 10 cháu trở lên): 200.000VNĐ/1lần
  1. 2. Khu vực phát qùa tại quận Long Biên, quận Hoàn Kiếm:
  • · Gói cá nhân: 50.000 VNĐ/gói
  • · Gói tập thể (từ 10 cháu trở lên):300.000VNĐ/ 1 lần
  1. 3. Khu vực phát quà tại quận Hai Bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy:
  • · Gói cá nhân:70.000 VNĐ/gói
  • · Gói tập thể: 350.000 VNĐ/1lần
  1. 4. Khu vực phát quà tại quận Thanh Xuân, Hoàng Mai:
  • · Gói cá nhân: 80.000VNĐ/ gói
  • · Gói tập thể:400.000VNĐ/ 1 lần
  1. 5. Khu vực phát quà tại các quận ngoại thành tính theo Km(tính từ trụ sở công ty):
  • · Gói cá nhân: Cộng thêm 7.000 VNĐ/1 Km
  • · Gói tập thể : giá thỏa thuận
  1. 6. Nhận mua và gói quà theo yêu cầu của Qúy Khách: từ 20.000 VNĐ trở lên/1 gói

Lưu ý:

- Hình thức phát quà tập thể tính cho số lượng từ 10 cháu trở lên trên cùng 01 địa chỉ, từ cháu thứ 11 cộng thêm 10.000 VNĐ/cháu.

- Kích thước tối đa: (40 x 40)cm, vượt quá 10 < 19 cm cộng thêm: 10.000VNĐ/gói; quá 20cm trở lên cộng thêm 20.000 VNĐ/gói.

- Giá trên áp dụng cho thời gianchuyển quà từ: 08h – 16h00 các ngày trong tuần

- Từ 06h00 – 07h59 và 16h00 – 21h30 cộng thêm cước phí 20.000VNĐ/món quà

- Giờ theo yêu cầu đặc biệt vui lòng điện thoại đến công ty

- Quý khách hàng ghi đúng, cụ thểthông tin địa chỉ nơi nhận quà (Nếu sai, nhân viên chuyển phát quà không chịu trách nhiệm). Không nhận chuyển phát nếu không có số nhà.

- Trangan Travel bắt đầu nhận quà tại văn phòng công ty từ ngày 12/12/2011

Quý khách vui lòng mang quà đến địa chỉ:

-Số 110 Phố Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội (116 Nguyễn Văn Cừ rẽ phải)

- Số 99 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội (gần chợ nhà Xanh – ĐH Sư Phạm 1)

Vui lòng gọi cho chúng tôi nếu bạn không có thời gian, chúng tôi sẽ đến tận nhà nhận quà giúp bạn với cước phí 7.000đ/01km.

Khuyến mại đặc biệt:

- Đăng ký trước ngày 17/12/2011 được giảm 5%, áp dụng cho tất cảcác địa chỉ chuyển quà.

- Với Gói cá nhân Quý khách gửi từ 05 món quà trở lên trong 1 quận sẽ được miễn phí 01 lần cước vận chuyển quà trong nội thành HN.

CHÚC BẠN VÀ GIA ĐÌNH MỘT GIÁNG SINH AN LÀNH

SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước
Ấm ấp món quà Noel

Không khí tưng bừng của Noel đã bắt đầu tràn ngập khắp mọi nơi, đây là thời điểm mọi người nô nức đi chọn quà cho người thân yêu. Bạn cũng muốn dành sự bất ngờ thú vị cho 1 ai đó trong dịp giáng sinh này, nhưng vẫn phân vân với việc chọn quà. Nhanh.vn HCM sẽ giúp bạn

Chọn mua quà tặng thật sự là một nghệ thuật. Ngoài ý nghĩa và giá trị của món quà ra, đã gọi là quà thì còn phải hội đủ thêm một điều kiện nữa khá quan trọng. Đó là yếu tố bất ngờ. Người nhận quà phải thật bất ngờ khi nhận gói quà rồi lại thật thích thú khi mở nó ra.

Trong dịp Noel năm nay, khi bạn cảm thấy vân phân về quà tặng giáng sinh, hãy đến với Nhanh.vn HCM, chúng tôi cung cấp các sản phẩm quà tặng Noel độc đáo kèm theo dịch vụ quà tặng tận nơi theo yêu cầu.

ĐẾN VỚI NHANH.VN HCM BẠN SẼ ĐẢM BẢO HÀI LÒNG

Logo email.jpg

SẢN PHẨM QUÀ TẶNG NOEL ĐA DẠNG :

100px-Snow_flake_icon.pngTree-icon.png50px-Sock_icon.png

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

HOA GẤU BÔNG

THÚ BÔNG

Đèn ngủ Avatar MSP167

Xe thồ hoa gấu

Gấu váy nơ
oev1319209897.jpg

Đèn bánh ú MSP179

Giỏ hoa cô dâu chú rể tím

Gấu bông Cô nàng đáng yêu

Christmas-icon.jpgXEM THÊM Christmas-icon.jpgXEM THÊM Christmas-icon.jpgXEM THÊM

NHẬN GIAO HÀNG THEO YÊU CẦU CỦA QUÍ KHÁCH HÀNG

MIỄN PHÍ TRONG BÁN KÍNH 8KM

CÓ DỊCH VỤ THIỆP GIÁNG SINH KÈM THEO LỜI CHÚC

pere-noel.gif

HOTLINE TƯ VẤN QUÀ TẶNG : 083.849.7899

ĐẶT HÀNG ONLINE

Christmas-icon.jpg

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

Noel và mùa Giáng sinh đã đến gần Ông già tuyết đã sẵn sàng cho một mùa giáng sinh đầy ý nghĩa
Đêm Noel cũng như bao đêm khác nếu như không có sự ngóng đợi ông già Noel đến tặng quà của hầu hết trẻ thơ trên thế gian này. Với mong muốn mang lại những điều kỳ diệu cho trẻ thơ và những bất ngờ trong khoảnh khắc đáng nhớ cho mùa giáng sinh năm nay. Để các em bé có một đêm Noel cho riêng mình thật trọn vẹn và ý nghĩa. AMI TOUR hân hạnh gửi tới bố mẹ, người thân của bé, quý khách hàng chương trình Đêm Noel và Mùa Giáng sinh ấm !

Thời gian Đêm 23/12 Đêm 24/12 Đêm 25/12
Chi phí 185,000 đ/bé 205,000 đ/bé 185,000đ/bé
Ngoại thành Hà Nội cộng thêm 30,000/bé

( Tham gia dịch vụ phát quà của AMI TOUR các bé có cơ hội nhận được nhiều phần quà tặng khác của Ông già Noel

- Dịch vụ tặng quà đêm Noel với những phần quà bố mẹ, người thân gửi đến AMI TOUR hoặc đặt mua theo yêu cầu tại AMI TOUR: Ông già Noel trong trang phục Quần áo đỏ truyền thống với bộ dâu dài và khoác trên vai túi quà thật to đến nhà tặng quà cho bé, hỏi thăm, trò chuyện cùng bé, chụp hình lưu niệm với bé cho đêm Noel thật đáng nhớ

Liên hệ đặt dịch vụ: 043990 7341; 0987 88 2207 (mr Hoàn)

Ngoài ra, bạn có thể ghi lời khuyên hay lời chúc vào phiếu đăng kí. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi gắm những lời chúc thân thương, hay những lời khuyên để giúp bé hoàn thiện hơn.
Vo Thi Hong Trinh
Trả lời 9 năm trước

22 xinh yêu shop xin giới thiệu dịch vụ của cửa hàng chúng tôi

- Nếu quý khách đã có quà xin vui lòng gởi tại :
CHIẾT KHẤU 20% CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 15/12/2013

  1. 1. QUY ĐỊNH BẢNG GIÁ THU TIỀN

THỜI GIAN

Q1; Q2; Q4; Q9,Q.Bình Thạnh,tp Biên Hòa, Tân Vạng, Long Khánh

Phú Nhuận, Q Thủ Đức,Q.10; Q11; Q4; Q3, Q5,

Q.Tân Bình; Q.Bình Tân,q.Tân Phú,Q.Bình Chánh,Q.Gò Vấp;; Q.6; Q7; Q8; Q12

Ngày 22, 23, 25 (trước 18h)

130,000 đ

150,000 đ

170,000 đ

Ngày 22, 23, 25 (từ 18h đến 22h)

160,000 đ

170,000 đ

200,000 đ

Ngày 24 (trước 18h)

180,000 đ

200,000 đ

Ngày 24 (sau 18h)

200,000

220,000

240,000

- Quy định quà :lớn nhất là khổ 40 x 30 X 30 , quá khổ phụ thu 40.000 đến 80.000 đ

- Đối với những phần quà quá lớn, xin quý khách thu xếp để ở nhà chờ ông già Noel tới tặng.

Quy định khuyến mại :

* Miễn phí giao phần quà thứ 2. Đối với phần quà thứ 3 phụ thu thêm 20.000đ đến 50.000đ

* Bé thứ 2, 3 cùng địa chỉ giá 30,000 đ
* Bé thứ 4 trở lên cùng địa chỉ miễn phí

* Số lượng bé trên 10 phụ thu 100.000 đ / 1 địa chỉ

  1. 2. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ÔNG GIÀ NOEL TỔ CHỨC GAME SHOW gala

SHOW 1giờ

SHOW 2giờ

SHOW 3giờ

SHOW 4giờ

Chỉ từ Từ 400.000 đ Vui lòng gọi 0902 455 005 để được tư vấn

Giá cước trên dành cho các ngày 22, 23, 25 tháng 12
Ngày 24/12 từ 16h trở đi phụ thu thêm150,000 đ

Giá trên bao gồm:

  • Ông Già Noel sẽ sinh hoạt cùng gia đình.
  • Ông Già Noel kể chuyện hát hò cùng bé
  • Ông Già Noel sẽ thay bạn gửi những thông điệp tới bé trong năm mới.

CHÚNG TÔI KHUYẾN KHÍCH KHÁCH HÀNG ĐỂ QUÀ TẠI NHÀ, TỚI GIỜ ÔNG GIÀ NOEL SẼ ĐẾN NHẬN VÀ GIAO QUÀ(QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU GỬI QUÀ, XIN VUI LÒNG MANG ĐẾN…... NẾU QUÝ KHÁCH MUỐN CHÚNG TÔI THU QUÀ TẬN NƠI VUI LÒNG KÈM PHÍ DỊCH VỤ - PHÍ ĐƯỢC TÍNH THEO SỐ KM KỂ TỪ ĐỊA CHỈ TRÊN)

Trên 5Km 50,000 đ / 1 địa chỉ

Dưới 5Km 20,000 đ / 1 địa chỉ

Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn !
Đường dây nóng 24/24h:

Ms Trinh: 0909 805 147
Cam kết có mặt trên mọi nẻo đường cùng đêm giáng sinh lung linh của bạn!