Lời chúc HOT trong ngày NOEL....giúp em với!Gấp gấp

các bác tư vấn cho em những lời chúc ưng ý nhất của mình nhá ! các bà ,các cô , các chị , các bạn ,các em và các cháu gái thì BÌNH CHỌN xem lời chúc nào HOT nhất ạ ! để em tham khảo xem fái nữ thích lời ngọt ngào nào ạ ! Thân ái !
GAUKUN
Trả lời 16 năm trước
[:D] cái này là từ tâm.viết thế nào mà chả được
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người bạn thương yêu. Ấm áp không phải khi bạn mặc một lúc hai, ba áo, mà là khi bạn đứng trước gió lạnh, từ phía sau đến có ai đó khoác lên bạn một tấm áo. Ấm áp không phải khi bạn nói “ấm quá”, mà là khi có người thì thầm với bạn: “Có lạnh không?”. Ấm áp không phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn. Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cậy.----> Noel sắp đến! Chúc bạn sẽ ấm áp bên cạnh những người thân
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Tiện đây chúc tất cả các thành viên của Vật giá nhé! ____♥♥♥_____♥♥♥_____ __♥_____♥_♥_____♥___ __♥_Have_♥___A__♥___ ___♥___Good____♥____ ____♥__X''mas__♥_ ____ _______♥_^^_♥_______ _________♥__________ Chúc cả nhà [blue]vatgia.com/hoidap [/blue]có một noel vui vẻ[:x]
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Một mùa giáng sinh nữa lại đến với tất cả chúng ta ! Tôi xin gửi lời chúc giáng sinh an lành cùng những gì lung linh thánh thiện nhất đến ba mẹ tôi, em trai tôi, những người thân của tôi, bạn bè tôi, người yêu tương lai của tôi và đến tất cả mọi người ! Chúc tất cả các em nhỏ sẽ đều nhận được quà của ông già Noel, bởi đơn giản một điều là trẻ em là những gì đẹp đẽ và thánh thiện nhất trên đời này. Chúc gia đình Vatgia.com mãi luôn vui vẻ và đoàn kết trong thời gian sắp tới . Merry Christmas and happy new year ![):D(]
Chita
Trả lời 16 năm trước
Chúc nhau năm mới được vui tươi ! Nhà nhà vui đón Giáng sinh thật ấm nồng ! Ai ai rạng rỡ nhìn vui mắt Chúc tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe, tràn đầy niềm vui trong lễ Giáng Sinh năm nay và những năm sau nữa [:x]
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
Lời chúc ko cần phải dùng nhiều mỹ từ làm gì . Bạn cứ cầm gói quà đến , nở 1 nụ cười và nói đúng câu tiếng Anh " Merry Christmas ! " . Đảm bảo bạn gái của bạn thích và cười toe toét ngay .
Nếu một ngày..
Trả lời 16 năm trước
Chúc mọi người một mùa giáng sinh vui vẻ :•.(¯`°´¯).• ¤*•,¸.¸,và một năm mới bình an tràn đầy hạnh phúc ... •*¤*•,.• ¤*•,¸.¸, •*¤*•,¸.MERRY CHIRSTMAS,•*¤*•,¸.¸,•*HAPPY NEW YEAR *•,¸.¸,•*¤*•,¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸., •*¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸.¸,• ..................................
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
1. Bề ngoài có thể đánh lừa ta. Đừng xem trọng sự giàu sang - vì nó có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biến một ngày ảm đạm thành tươi sáng. Chúc bạn tìm được một người như thế 2. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! 3. Người bạn tốt nhất là người có thể ngồi với bạn ngoài biển, trên một cái xích đu, tuyệt nhiên yên lặng để rồi khi bạn đi, bạn cảm thấy như vừa có một cuộc chuyện trò thú vị nhất. Chúc bạn quen thật nhiều người bạn như thế! 4. Khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại thì một cánh cửa khác mở ra, nhưng dường như chúng ta cứ ngắm mãi cánh cửa đóng mà không hế nhận ra cái kia đang mở. Tôi chúc những ngón tay bạn chạm được vào cánh cửa đang mở ấy! 5. Một lời nói bất cẩn có thể gây ra tranh chấp. Một lời nói cay nghiệt có thể làm hỏng cả một cuộc đời. Một lời nói đúng lúc có thể giải tỏa sự căng thẳng. Một lời yêu thương có thể hòa giải mọi bất hòa. Chúc bạn có tài ăn nói đặc biệt nha. 6. Hạnh phúc chỉ được cảm nhận khi ai đó thật sự trải qua đau khổ, những ai đã tìm kiếm và cố gắng tìm kiếm. Bởi vì chỉ có họ mới đánh giá đúng tầm quan trọng của những ai đã chạm vào cuộc đời họ. Tôi chúc bạn sẽ không phàn nàn khi tôi có cố gắng đến gần bạn. 7. Chỉ cần một phút để phải lòng ai đó, một giờ để thích và một ngày để yêu, nhưng cần đến cả một đời để lãng quên. Tôi ước gì tôi luôn phải lòng bạn, vì tôi không muốn bị lãng quên. Những ngày lễ hội sắp đến, hy vọng các bạn có những lời chúc hay nhất dành cho bạn bè mình. Chúc NOEL vui vẻ.
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc vui vẻ [:)]
Nếu một ngày..
Trả lời 16 năm trước
Nếu ông già noel có thật - như truyền thuyết vẫn nói và những nguyện cầu đêm giáng sinh đều thành hiện thực , thì ước gì em được là hơi ấm bao quanh anh giữa mùa đông lạnh giá.....là luồng khí mát ôm lấy anh giữa mùa hè rực nắng.....là làn gió nhẹ vờn tóc anh giữa mùa thu dịu dàng....là cơn mưa bụi khẽ hôn lên má anh mỗi khi xuân về...Bởi điều em mong muốn nhất là anh được hạnh phúc, bình yên!!!