Làm thế nào để xin lỗi người ấy trong ngày 8/3 ?

Làm thế nào em xin lỗi ấy trong ngày 8/3.Vì em đã làm ấy bùn,và ấy đã chia tay em.Em phải nói gì,tặng quà gì?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Quan trọng là bạn làm cho người ta buồn về chuyện gì mới được chứ,nói chung chung vậy cũng khó giải quyết lắm.Nếu chuyện dẫn đến chia tay thì cũng khá là nghiêm trọng.
Con gái thường hay thích những bất ngờ,cảm động vì sự chân thành
Bạn hãy bí mật chuẩn bị 1 cái j đó thật bất ngờ đi,ví dụ như bạn ra bến Hàn Quốc hay là đường Nhật Bản hay bến Ấn Độ chẳng hạn,nói chung chỗ nào quen thuộc của 2 người ý hoặc ra chỗ nào tối tối 1 tí.Bạn bí mật thắp những cái nến nhỏ xếp thành chữ " Anh xin lỗi" sau đó hẹn bạn ấy ra chỗ đó,bạn nấp đi để bạn ý nhìn thấy dòng chữ nến đấy sau đó bạn từ từ bước ra với bó hoa hồng trên tay kèm theo câu nói"hãy tha thứ cho anh" cùng bộ mặt bi thảm nhưng mà phải thật lòng đấy,con gái tinh lắm,nhìn là nhận ra ngay được tất cả.
Cái hành động đấy khá lãng mạn nhưng mà cũng khá tốn kém,nhưng nếu yêu thì như vậy có thấm vào đâu,phải hok?

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Mua hoa đã khó nhưng tặng hoa thế nào để nàng bất ngờ và hạnh phúc cũng không hề đơn giản. Dưới đây là những ý tưởng độc đáo để tặng hoa cho người phụ nữ mà bạn yêu mến.

1. Tặng Hoa chuyển phát nhanh:

Cách này rất đơn giản, bạn nhờ dịch vụ điện hoa mang hoa đến tận tay khi nàng đang ở văn phòng. Một bó hoa tươi cùng một bài hát chúc mừng qua điện thoại sẽ khiến nàng ngất ngây và hãnh diện với đồng nghiệp.

2. Tặng Hoa tự tay cắm

Thay vì mua hoa bó ở ngoài chợ, bạn dành ra vài phút đọc báo hay lướt web tìm ra một mẫu cắm hoa đơn giản nhất để thực hành. Một chút khéo léo và quyết tâm, bạn làm được thôi. Cho dù bình hoa của bạn thế nào, nàng cũng cảm thấy hạnh phúc.

3. Tặng Hoa bí mật

Bạn lén để một bó hoa và hộp quà trong tủ của nàng. Bạn vờ không có dấu hiệu gì nhớ đến ngày 8/3. Bạn nhờ nàng lấy hộ một đồ gì đó trong tủ, nàng mở ra sẽ ngạc nhiên lắm đó.

4. Tặng Hoa trên di động

Khi đã kết hôn, nhiều đôi vợ chồng quên đi nhắn tin cho nhau. Bạn ghi điểm với nàng bằng cách gửi một bông hoa lấp lánh vào di động của nàng và tin nhắn chúc mừng. Nhưng phải chắc chắn là máy nàng phải nhận được tin nhắn đa phương tiện nhé.

5. Tặng Hoa khắp mọi nơi

Bạn về nhà trước nàng, khóa cửa lại và bắt đầu trang hoàng ngôi nhà của bạn ngập tràn trong hoa. Trên tủ, bàn làm việc, giá sách,…bất cứ đâu bạn cũng để một vài bông hoa tươi ở đó. Tuy nhiên, cách này hơi tốn kém tiền mua hoa lắm đó.

6. Tặng Hoa bóng bay

Sáng sớm thức dậy, làm cho nàng bất ngờ bằng một quả bóng bay hình trái tim ghi những lời yêu thương trên đó, phía dưới treo lơ lửng một bông hồng đỏ. Đảm bảo nàng sẽ ngất ngây.

7. Tặng Hoa cài xe

Hãy đặt giỏ hoa hồng cùng ruy băng rực rỡ trên chiếc xe máy của cô ấy. Khi dắt xe đi làm, nàng sẽ ngạc nhiên về món quà của bạn.

Mỗi bông hoa là cả một tấm lòng của bạn. Mỗi người đàn ông hãy mang lại những điều hạnh phúc nhất cho người mình yêu qúy nhé.

Chúc bạn thành công.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử làm Móc điện thoại 'vợ chồng răng sữa' này xem:

Cách làm như sau:

Bước 1

step image

Vật liệu cần có nè:

-Kéo, kim chỉ (chỉ may hay chỉ thêu đều được)
-Bút dạ để vẽ lên vải
-Vải dạ màu trắng, đen, đỏ
-Móc điện thoại
-Bông hoá học

Bước 2

step image

Đầu tiên bạn vẽ thử mẫu răng sữa lên giấy, sau đó áp lên vải và cắt ra làm 4 mảnh trước và sau. Thêm cả nón cho quý ông và nơ cho quý bà nhé.

Bước 3

step image
Thêu mắt, miệng đính má hồng và hoàn chỉnh vẻ bề ngoài của họ với các phụ kiện nghen
Bước 4

step image

Dùng mũi đột nhỏ để ráp 2 mảnh trước và sau của răng, bạn nhớ lưu ý chừa 1 cạnh bên hông để nhồi bông.

Bước 5

step image

Làm một cái móc bằng vải để móc điện thoại vào cùng tông màu để quý bà răng sữa thêm duyên dáng.

Bước 6

step image
Nhồi bông hoá học vào thật đều tay để răng sữa thêm mũm mĩm. Khâu chốt lại hoàn thành
Bước 7

step image

Và cùng ngắm sản phẩm nào!