8/3 tặng gì cho mẹ, bạn gái?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Dạo qua các siêu thị, các cửa hàng lưu niệm, quà tặng cho ngày 8/3 đã bắt đầu tràn ngập. Tặng gì cho những người đặc biệt đây ta? 8/3 đến, nhưng bao nhiêu vốn liếng dùng hết cho ngày Valentine rồi. Tiếp tục thực hiện những hành động lãng mạn gì để ghi điểm với nàng đây?

Tặng quà chẳng bao giờ là dễ dàng, nếu không muốn nói là ác mộng với các chàng trai

Chọn quà thế nào vừa cảm động, vừa hợp túi tiền, lại sáng tạo và không đụng hàng ?

Mặc dù là con gái, nhưng đọc được cái này hay hay nên cũng xin post lên đây để chia sẻ với các mày râu nhân ngày quốc tế phụ nữ này.

Tips cho 8/3 nè

1. Quà kinh điển:

Không nói chắc ai cũng biết, là hoa. Thường hoa hồng đỏ được đem ra làm hoa "chuẩn", nhưng bạn có thể linh hoạt lựa chọn các loại hoa theo sở thích của cô ấy như cúc, ly hay hoa hồng màu cô ấy thích chẳng hạn.

Nếu chưa ngỏ lời với "người ấy", một bông hoa hướng dương với lời chúc "rực rỡ mãi như mặt trời" cũng sẽ rất dễ thương đấy!

Ưu điểm: Con gái 10 người hết 9 thích được tặng hoa. Món quà này chỉ bất khả thi nếu cô ấy đã "đe" trước "Em không thích hoa hòe hoa sói". Hãy khéo léo tăng tính cảm động và sáng tạo bằng cách tự gói hoa (Cô ấy sẽ nhận ra ngay, vì bạn gói đương nhiên vụng về hơn tiệm), tự sáng tạo giấy gói, cách gói... để có một bó hoa độc nhất vô nhị nhé!

Nhược điểm: Chỉ chưng được vài ngày 'rùi' ngậm ngùi yên vị trong sọt rác, nếu người yêu dấu của bạn không có sở thích làm hoa khô.

Nếu bạn là người nhiều tiền thì 'chơi' hoa hồng nhập ngoại, hoa ly, hoa lan, ít tiền hơn thì chơi hồng Đà Lạt, hồng Bắc, loại nào cũng có nét đẹp riêng. Tùy loại, trong ngày này giá dao động từ 10.000-30.000 đồng một bông hồng, 30.000-50.000 đồng một cành ly. Sẽ có những kiểu bó hoa đặc biệt nếu bạn yêu cầu, nhưng hơi mắc đấy nhé!

2. Quà phá cách:

Thông dụng và cơ bản nhất vẫn là thiệp. Giấy, bút màu, dây thừng, dây nơ làm thiệp bạn có thể tìm mua dễ dàng.

Thay vì một tấm thiệp Me to You ai cũng có thể mua được, bạn có thể tự làm một tấm thiệp đặc biệt để tặng nàng:

Ưu điểm: Sáng tạo 100%, tặng vật có thể lưu lại bên cạnh cô ấy 24/7 vì gọn nhẹ và không... héo như hoa tươi.

Nhược điểm:Quà này dùng cho các XY có hoa tay. Nếu thiệp của bạn chỉ hơi vụng về thì cô ấy vẫn xuề xòa chấp nhận được. Còn nát bấy nhòe nhoẹt màu và keo thì xem chừng nàng lại qui chụp cho bạn tội cẩu thả, vừa tốn công, vừa bị giận.

Hoa uốn từ bóng bay

Thiệp nổi 3 chiều

3. Quà thực tế:

Đây là một trong những hình thức quà cáp được cả người tặng và người nhận ưa chuộng: người tặng dễ mua, người nhận dễ xài. Bao gồm đa dạng thể loại như kẹp tóc, trang sức (vòng vèo, dây chuyền...), quần áo, mĩ phẩm...

Đây là những mặt hàng kén người dùng người tặng cũng phải có tiền. Các mặt hàng mỹ phẩm như Shiseido, Amore, E’Zup… có giá từ vài trăm nghìn đến hàng triệu.

Ưu điểm: Không chỉ trưng mà còn dùng được.

Nhược điểm: Giá cả đôi khi vượt ngoài khả năng. Cần bỏ nhiều thời gian để chọn được quà vừa tốt/đẹp vừa hợp túi tiền.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Ngoài những món quà trên, bạn có thể tặng một cặp vé - cùng nhau vào rạp xem một bộ phim hay, đầy ấn tượng sẽ là một món quà đầy bất ngờ và thú vị cho người phụ nữ trong trái tim bạn.

Nếu bạn thích ồn ào và náo nhiệt thì một đôi vé đi xem chương trình ca nhạc hoặc hài kịch nghe cũng được lắm.

Những người sống nội tâm có thể chọn tặng nhau những bộ sách quí, những tiểu thuyết bất hủ, những cuốn sách châm ngôn về tình yêu… thể hiện một tình yêu sâu sắc, thủy chung và mãnh liệt.

Trong muôn vàn cách tặng quà khác nhau thì điều mà bất cứ ai cũng đều phải lưu tâm đó là cách gói quà, vì nếu như một món quà cá tính nhưng lại không quan tâm đến phong cách gói quà thì coi như thành công của bạn trong nghệ thuật tặng quà mới chỉ đạt được một nửa. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi người cũng quan tâm đến điều tưởng chừng rất nhỏ này.

Những shop lưu niệm có phong cách gói quà ấn tượng luôn luôn thu hút được khách hàng từ những bạn học sinh, sinh viên đến các đối tượng khách hàng lớn tuổi hơn vì đơn giản là những hộp quà ngộ nghĩnh, lạ mắt luôn luôn mang lại điều thích thú cho người được nhận quà, bất kể món quà bạn tặng là thứ gì.

Từ kiểu gói giản dị bằng giấy báo

tự trang trí bằng sticker văn phòng

Dù tặng quà gì bạn cũng nên xem điều quan trọng nhất đối tượng mà ta tặng quà là ai, sở thích như thế nào và sau đó là xem túi tiền của ta có đáp ứng được không.
Nếu bạn không có nhiều tiền, cũng không sao, hãy xắn tay áo lên và phát huy óc sáng tạo để tự tay mình làm lấy một món quà nhỏ, xinh xắn tặng người tri kỷ.

Biết đâu một món quà tuy nhỏ bé nhưng mang nặng tình yêu và có thể bất ngờ đem đến những may mắn nhiều hơn là bạn mong đợi.

Ngày 08/03 không chỉ dành riêng cho người yêu, vợ mà còn là ngày của mẹ, chị em gái, bạn gái… Không cần phải quà cáp cầu kỳ, sang trọng mà quan trọng là cách bạn thể hiện sự quan tâm, yêu quí mọi người như thế nào. Chỉ cần một cành hoa, một tờ tạp chí, một lần xắn tay vào bếp… cũng đủ để làm mềm lòng phái nữ.

Đặc biệt, nếu bạn muốn tranh thủ tình cảm của gia đình nàng thì đừng bỏ qua cơ hội ghi điểm lần này. Nam giới thường ít chú ý tới chi tiết tặng quà cho mẹ vợ, chị em vợ nhưng đây chính là “góc sút” hiệu quả nhất.
Chúc bạn thành công và những người phụ nữ bạn yêu quí hạnh phúc trong ngày 8/3![RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

Cty CP Tư Vấn Đầu Tư Vạn Phát
Trả lời 13 năm trước

8/3? Tặng gì cho Mẹ của Bạn?

chủđề này thú vịđây.

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Một món quà thật ý nghĩa và đặc biệt để có thể bày tỏ tình cảm chân thành với người bạn gái mình yêu thương là điều nên làm với các bạn trai nhân ngày 8/3.
Vài gợi ý dưới đây chắc sẽ giúp bạn trai quyết định được nên chọn mua món quà nào đầy ý nghĩa để tặng nàng.

Suy nghĩ kỹ trước khi quyết định
Một trong những việc quan trọng nhất bạn cần chú ý trước khi chọn quà cho “người ấy” là hãy suy nghĩ đến cảm giác của nàng khi nhận món quà bạn tặng.
Bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi chọn quà tặng cho bạn gái, và điều tối kỵ là không nên tặng bạn gái những món quà trùng hoặc tương tự với món quà mà vào dịp 8-3 năm trước bạn đã tặng rồi.
Không nhất thiết phải là món quà đắt tiền nhưng hãy chắc chắn đó là món quà ý nghĩa với nàng hoặc gắn liền với kỷ niệm của hai bạn.

Bạn có thể tặng nàng một món quà giúp “đánh thức” được những ký ức ngọt ngào giữa bạn và nàng những ngày ban đầu mới quen nhau.Ví dụ, bạn có thể đưa nàng tới ăn tối tại một nhà hàng nơi bạn và nàng đã hẹn hò lần đầu và đặt bàn ăn cũng đúng tại vị trí bàn ăn đó. Trong bữa ăn hãy gọi những món ăn nàng yêu thích và yêu cầu nhà hàng mở một bản nhạc du dương lãng mạn.
Hãy để ý một chút
Nếu bạn chịu khó để ý và quan tâm đến nàng và cuộc sống xung quanh nàng thì chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được món quà mà nàng ưa thích.

Chẳng hạn bạn hãy quan tâm đến cách trang trí căn phòng của nàng. Cách người phụ nữ trang trí các góc nhà, những ngọn nến, các bức tranh về gia đình, tranh ảnh nghệ thuật, kiểu trang phục nàng thường mặc, mùi nước hoa mà cô ấy vẫn dùng…
Đó sẽ là những ý tưởng tuyệt vời giúp bạn lựa chọn cho tặng nàng một món quà đầy ý nghĩa nhân Ngày quốc tế phụ nữ 8-3.
Gói quà cẩn thận
Bạn đã chọn được một món quà đẹp, ý nghĩa thì cần lựa thêm những tấm giấy gói quà hoặc những chiếc hộp đựng quà thích hợp và tương xứng với món quà.

Khi lựa chọn giấy hay hộp đựng quà bạn cũng nên chọn những màu sắc mà nàng ưa thích, kèm theo những hình vẽ ngộ nghĩnh, lãng mạn và dễ thương, chắc chắn sẽ làm tăng thêm được giá trị của món quà.