Quà tặng ngày 8-3 tặng mẹ, tặng bà, tặng người yêu, tặng bạn gái.. lãng mạn bất ngờ

Mình thì vẫn còn đi học và chưa đi làm, tiền thì mình không có nhiều lắm nhưng từ đây tới đó thì mình có khoảng 500k là nhiều nếu nhịn ăn.Nếu mình có số tiền ấy thì mình nên mua gì trong ngày đó mà vừa đủ tiền ăn mà vừa đủ tiền đi chơi, mình thì định mua 1 bó hoa hồng và dẫn bạn gái mình đi ăn rồi đi chụp hình Hàn Quốc, không biết nó có ý nghĩa không? Ai có kinh nghiệm thì bày cho mình với nhé.Bạn gái mình thì cũng biết mình không có tiền nhiều nên cũng không đòi hỏi nhiều nhưng mà mình làm vậy cũng thấy hơi kì kì và thấy mình vô dụng quá.Giúp mình với nhé

Chita
Trả lời 13 năm trước

Để giúp các đấng mày râu dễ dàng chọn lựa quà, chúng tôi xin giới thiệu bài viết “Gợi ý tặng quà ngày 8-3” của một nhà tư vấn tâm lý về tình yêu-hôn nhân-gia đình.

Ngày 8-3 được biết tới như một dịp long trọng để cánh mày râu thể hiện tình cảm và sự ga lăng của mình tới nửa kia thế giới. Đã từ lâu việc tặng hoa, tặng quà, bày tỏ tình cảm đã phổ biến trong ngày này, tạo nên một cơn sốt quà tặng, đặc biệt là trong giới trẻ. Và việc chọn quà sao cho phù hợp, ấn tượng mà vẫn gửi gắm nhiều thông điệp là điều mà các chàng trai phải “vò đầu bứt tai” trăn trở nhiều.

Tặng quà là một nghệ thuật, cho thấy mức độ tình cảm, sự tinh tế của người tặng và ý nghĩa của mối quan hệ. Chúng ta hãy thử tham khảo một vài gợi ý dưới đây để có được lựa chọn hoàn hảo nhất trong việc chinh phục nửa thế giới đáng yêu?

Mùng 8/3 tặng gì cho nàng?
Nếu bạn chọn hoa hồng là bạn đã chắp cánh cho thông điệp tình yêu nồng nàn mãnh liệt

Hoa

Từ lâu rồi, người ta vẫn lựa chọn hoa như là ưu tiên số một để thay cho những lời muốn nói đối với phái đẹp. Những đoá hoa tươi tắn sẽ càng thêm ý nghĩa khi bạn lựa chọn cho mình một loài hoa thực sự phù hợp với người ấy và với mức độ của mối quan hệ.

Mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp riêng và cũng hàm chứa những thông điệp khác nhau mà các chàng muốn gửi đến các nàng.

Nếu bạn chọn hoa hồng là bạn đã chắp cánh cho thông điệp tình yêu nồng nàn mãnh liệt; hoa ly sẽ thay thế cho sự ngưỡng mộ, trân trọng, đề cao. Bạn muốn gửi cho người đó một bó hoa thật ấn tượng quyến rũ, thay cho cái nhìn đầy yêu thương ư? Hoa lan sẽ là lựa chọn thích hợp.

Ngoài ra, những bông hoa đồng nội, hoặc những loài hoa lạ mắt sẽ đem lại ánh mắt thích thú và ấn tượng rất riêng đối với nửa kia của bạn.

Chọn được loại hoa rồi, bạn nhớ bó thật đẹp hoặc lưu ý là màu sắc tổng thể của bó hoa phải hài hoà. Từ giấy bó hoa, các cành phụ đi kèm…đều phù hợp và làm tôn lên vẻ đẹp của loài hoa bạn chọn.

Những lời chúc ngọt ngào hay những lời thổ lộ tình cảm đi kèm những đoá hoa tươi tắn của bạn bao giờ cũng mang lại cảm giác thăng hoa tuyệt vời cho các cô gái.

Thú nhồi bông, phụ kiện

Những quà này bao giờ cũng được các nàng hào hứng đón nhận. Bạn có thể chọn những con thú nhồi bông thật ngộ nghĩnh theo tuổi của bạn hoặc của nàng. Nàng sẽ mỉm cười và vô cùng thích thú với cảm giác bạn luôn hiện diện gần gũi đến thế qua những chú gấu bông xinh xắn đáng yêu.

Bạn cũng có thể dành tặng cho nàng những phụ kiện đáng yêu và đầy nữ tính như: vòng, cặp tóc, ví, găng tay, móc điện thoại… phù hợp với phong cách của nàng, cùng lời nhắn: nàng luôn xinh xắn và đáng yêu trong mắt bạn.

Mùng 8/3 tặng gì cho nàng?
Phụ nữ luôn thích mỹ phẩm, nước hoa

Túi xách

Đây sẽ là món quà thực sự hợp với các cô nàng bận rộn, cá tính. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho cô nàng của mình với sự phong phú, đa dạng về chất liệu, dáng vẻ của những chiếc túi xách xinh xắn. Và người bán hàng sẽ nhiệt tình giúp bạn chọn được một chiếc túi theo từng gu sang trọng, lịch sự, cá tính, hay nhẹ nhàng tiện dụng, hoặc phù hợp với mục đích sử dụng của các nàng.

Điện thoại, đồng hồ thời trang hoặc kính đeo mắt

Chiếc điện thoại tiện dụng, hiện đại với đầy đủ chức năng sẽ giúp bạn chinh phục những cô nàng năng động trẻ trung, cá tính, và nhất là nó sẽ là nhịp cầu nối những lời yêu thương, để các bạn cảm thấy mình ở gần nhau hơn.

Đồng hồ đeo tay và mắt kính thời trang cũng là những mòn quà tiện dụng, dễ làm tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt hay tạo điểm nhấn trên cổ tay nhỏ nhắn của phái đẹp. Đó cũng là biểu hiện cho thấy sự quan tâm chăm sóc của bạn đến nàng.

Mỹ phẩm, nước hoa

Nửa kia của bạn thật nữ tính và quyến rũ? Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tặng cho nàng một bộ trang điểm phù hợp với làn da và các đường nét của nàng. Một lọ nước hoa với hương thơm nồng nàn, quyến rũ hay thoang thoảng mùi hương ngọt dịu sẽ giúp bạn tạo ấn tượng thực sự với cô ấy. Và cô ấy sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi biết nửa kia của mình tâm lý đến vậy.

Khăn voan

Những chiếc khăn voan nhẹ nhàng mềm mại buông lơi trên bờ vai nhỏ nhắn hay những chiếc khăn voan được kết nơ nổi bật trên cổ cao 3 ngấn của cô ấy sẽ là hình ảnh thực sự khó quên với bạn. Thế nên món quà tưởng chừng quen thuộc này lại trở nên vô cùng ý nghĩa để bạn và cô ấy đẹp hơn trong mắt nhau

1/ Kenzo Flower trầm lắng, bình yên
Click the image to open in full size.
Mùi thơm này của Kenzo mang hương hoa nhẹ nhàng với dấu ấn của hoa violet, vani và hoa hồng, được đựng trong lọ thủy tinh trong suốt độc đáo có hình đóa hoa anh túc.

2/ Incanto dream tươi mát, quyến rũ
Click the image to open in full size.

3/ Đơn giản, bí ẩn và sánh điệu với Aigner black woman.
Click the image to open in full size.
Mùi hương đầu:Tươi mát

Cam Sicilian, Cam Nhật, Cam Trung Quốc.

Mùi hương giữa:Nữ tính

Hạt hồi, Hồng Damas, Trầm hương

Mùi hương cuối:Cảm giác mạnh mẽ

4/ Chanel tự nhiên, tinh tế, quý phái
Click the image to open in full size.
Khi cơ hội đến với bạn… hãy tóm lấy nó!

Như những đợt sóng, sự trong trẻo mát mẻ hòa lẫn với hương hoa thơm ngát cùng những thành phần gia vị đặc biệt khiến cho mùi nước hoa này rất gợi cảm và ngọt ngào. Nữ tính đến độ đáng kinh ngạc, dồi dào năng lượng sống, táo bạo, pha lẫn đôi chút gợi tình và nghịch ngợm, Chance giống như một sợi dây xiếc được kéo căng bên trên những điều thú vị không tài nào đoán trước. Với loại nước hoa này, bạn sẽ thấy vô cùng thích thú với những gì người khác cho là hiểm nguy.

5/ Quyến rũ, nổi bật hơn với Versace
Click the image to open in full size.
Lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa các sản phẩm nước hoa độc đáo nhất của Donatella Versace, Bright Crystal ra đời, mang trong mình hương thơm mát dịu của lựu, yuzu cùng mùi hương đầy lãng mạn và gợi tình của mẫu đơn, mộc lan, sen, hoà quyện cùng hương thơm ấm áp của xạ hương và hổ phách.
Dung tích Giá Thegioinuochoa Giá thị trường Tiết kiệm Mua hàng
Bộ Versace bright crystal mini 345.000 VNĐ 492.000 VNĐ 147,000 VNĐ

6/ Lovely kiêu sa, quyến rũ, hiện đại.
Click the image to open in full size.
Với hương quít tươi, cam Bergamot, hồng mộc, hoa oải hương và rượu táo Mác ti ni tươi hoà trộn cùng hương hoa Lan tinh khiết và hoa oải hương thơm mượt cùng hương xạ hương mềm mại và gỗ tuyết tùng tạo nên nước hoa SJP vô cùng quyến rũ.

Sarah Jessica Parker: niềm kiêu hãnh của phái đẹp thời hiện đại, một phong cách đậm nét trẻ trung.

Lovely đang tạo ra một làn sóng mới cho giới trẻ ở Mỹ và UK. Và trở thành sản phẩmbán chạy thứ 3 tại Mỹ và thứ 4 tại UK

7/ Hugo Boss Deep Red gợi cảm, say mê
Click the image to open in full size.
Người phụ nữ chọn Deep Red là một người vô cùng quyến rũ và có đôi chút bốc đồng. Nàng là mẫu người không thích theo một khuôn phép nào, luôn biết cách tạo ra cho mình phong cách riêng và niềm vui riêng. Tự đặt ra những quy tắc và tự mình đưa ra quyết định, đó chính là điều khiến nàng luôn khác biệt.

Việt Thanh
Trả lời 13 năm trước

Nếu cần món quà vừa vừa tiền, bạn xem sản phẩm này có hợp không nhé.

In ảnh lên cốc. Bạn in ảnh kỷ niệm cùng những lời muốn nói, rất có ý nghĩa. Giá chỉ từ 60-120k.

In ảnh lên gối hoặc pha lê, giá từ 140-300k

Mình nghĩ là phù hợp

Mong rằng bạn sẽ chọn được món quà ưng ý để tặng người thân.

Charmaine
Trả lời 13 năm trước

mình nghĩ bạn này nên tặng bạn gái mình 1 đôi giày..giày búp bê đó..dễ thương lắm..lại ko tốn nhìu tiền của bạn đâu..khoảng tầm 300k là có đôi giày đẹp rồi..nhớ tìm hỉu size giày của bạn gái bạn trước khi mua nhé!!! số tiền còn lại bạn có thể dẫn bạn gái mình đi ăn uống, có thể là chỉ là quán cóc thôi nhưng chắc là sẽ vui lắm..mình là con gái nên mình bít mà...ko cần phải có quà đắt tiền đâu!

Bảo Ngọc
Trả lời 13 năm trước

Bạn thật có lòng với bạn gái đó nha, chắc mới yêu hả. Chẹp chẹp. Theo ý kiến chủ quan của mình thì bạn nên tạo 1 không gian lãng mạn cho 2 người thôi mà hok hề mắc đâu (vì kinh tế eo hẹp mừ). Kế hoạch của mình là như thế này:

Bước 1:Như bạn nói ở trên, thì mình đoán chắc bạn đang ở trọ, kể cả bạn đang trọ cùng phòng với bạn khác thì hôm đó cũng nhờ bạn cùng phòng cho 2 bạn có không gian riêng

Bước 2: Dọn dẹp phòng sạch sẽ, mua tinh dầu hoa bưởi/hoa hồng (khoảng 60k, đốt lên tạo hương thơm quyến rũ và huyền ảo), 1 bông hồng thật đẹp (15k) rồi cắm vào lọ hoa đi mượn của ai đó (cái nì đi mượn nên hok mất tiền).

Bước 3: Mua coupon đồ ăn bên CUCRE.vn (khoảng 150k-180k) cho 2 người về phòng trọ bày sẵn ra.

Bước 4: Mượn thằng bạn hàng xóm cái lap hẹn giờ bật nhạc (cái nì cũng hok mất tiền), để đến khi bạn vừa bê thức ăn ra thì nhạc nổi lên. Ten ten tén ten

Bước 5: Hai người thưởng thức món ăn trên ánh sáng của ngọn nến và ngọn đèn tinh dầu lung linh và cuối cùng tất dĩ ngẫu 2 người sẽ trao nhau 1 cái

(Tổng cộng hết khoảng 250k thôi nhé, nhưng để bạn gái bạn happy hơn thì với 250k còn lại bạn có thể mua tặng bạn gái 1 lọ nước hoa mini 5ml là ukie lắm)

Chúc bạn với ngày 8/3 hạnh phúc bên người yêu nhá

anhtuanho1990
Trả lời 13 năm trước

Mỗi người có 1 cách thể hiện khác nhau:

với mẹ mình sẽ gọi điện

với bạn gái thì nên tặng 1 bông hồng và cùng nhau đi ăn là lãng mạng rồi

www.suamayvitinhtainha.com

Trả lời 13 năm trước

Chào mừng ngày 8/3, Nhanh.vn xin gợi ý với bạn một vài sản phẩm mới để bổ sung thêm cho sự lựa chọn của bạn.

Sự kết hợp tinh tế giữa gấu Teddy xinh xinh và hoa hồng truyền thống đã cho ra đời Hoa Gấu bông. Sự quan tâm để làm hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất đã làm cho món quà này trở nên thật sinh động, hấp dẫn và đáng yêu. Món quà này sẽ thật sự tạo nên nhiều bất ngờ với màu sắc long lanh, sinh động với con gấu thật đáng yêu. Hơn nữa, món quà có thể chưng bày từ năm này sang năm khác mà không tàn.

Hoa heo bông dễ thương: 230.000 VNĐ

anh-1.jpg

Hoa kitty: 230.000 VNĐ

anh-2.jpg

5 gấu bông voan vàng (xanh): 280.000 VNĐ

anh-3.jpg

Bó 11 gấu bông đáng yêu: 480.000 VNĐ

anh-4.jpg

Nước hoa cũng là 1 lựa chọn hợp lý trong ngày 8/3. Nước hoa Chance do CHANEL sáng chế có mùi hương đầy nữ tính, là sự pha trộn từ hương thơm gợi cảm và ngọt ngào, trẻ trung, tươi tắn Chance CHANEL là sự kết hợp của hương cây lan dạ hương, xạ hương trắng và hoa hồng kế tiếp là nét trong trắng ngây thơ của vetiver trắng và cây irit, kết thúc bằng mùi hương hổ phách và cây hoắc hương.

Chanel Chance Eau De Parfum (100ml): 1.599.000 VNĐ

Hoặc thêm một số gợi ý về quà tặng cho bạn như:

Đèn Avatar: 250.000 VNĐ

Đèn Avatar có thể cảm ứng được ánh sáng, chức năng này có thể giúp tiết kiệm điện ngoài ra giúp cho căng phòng của bạn thêm sinh động hơn. Đặc biệt hơn là ngoại hình của chiếc đèn này có hình dáng như trên khúc phim 3D avatar. Nhanh tay sở hữu chiếc đèn ngộ nghĩnh này làm tăng vẻ đẹp cho cằn phòng của bạn hơn.

Chậu hoa Plasma: 190.000 VNĐ

Đèn tạo sao, tạo trái tim: 170.000 VNĐ

Các bạn có thể tham khảo thêm về: Quà tặng 8/3 trên Nhanh.vn

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: 51 Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: 04.3978.5163/ 0973.488.868 (Mr Vinh)

Trả lời 13 năm trước

con gái khó chiều lắm bạn ạ, tốt nhât bạn nên dò ý người ta trước, mỗi người một sở thick nhưng mà đừng quên hoa nhé.

le thi vu hanh
Trả lời 13 năm trước

Hội chợ triển lãm 2011 - MELY)Danh mục HỘI CHỢ TRIỂN LÃM TẠI TP. HỒ CHÍ MINH 2011(cập nhật) Gọi 08.62677337 hoặc 0909372737, email: mely.vn@gmail.com hoặc hung@mely.vn để biết thêm chi tiết. THƯỜNG XUYÊN UPDATE

DANH SÁCH HỘI CHỢ TRIỂN LÃM 2011

Kính gửi Quý Doanh nghiệp

Công ty MELY Communication trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia sự kiện sau:

1. VIETNAM EXPO 2011

Với chủ đề “Việt Nam: Hội nhập và Phát triển”,Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 21 - VIETNAM EXPO 2011do Bộ Công Thương chủ trì tổ chức vào tháng 4 năm 2011 tại thủ đô Hà Nội là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng của ngành thương mại Việt Nam nhằm góp phần thực hiện định hướng phát triển kinh tế Việt Nam.

Thời gian: 6-9 tháng 4 - 2011

Địa điểm: Trung tâm hội chợ Triễn lãm và Hội nghị Việt Nam

148 Giảng Võ , Hà Nội

Ban tổ chức tin rằng VIETNAM EXPO 2011 sẽ là điểm hội tụ lớn nhất các nhà doanh nghiệp, nhà đầu tư, các tổ chức kinh tế - thương mại Việt Nam và quốc tế, đem đến những cơ hội tiềm năng trong việc phát triển thị trường xuất khẩu và giao lưu thương mại, đầu tư, chuyển giao công nghệ và hợp tác kinh tế.

Trong năm 2010 Hội chợ đã có sự tham gia của 707 gian hàng thuộc 595 công ty đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ, 07 khu gian hàng Quốc gia. Với trên 28.000 khách tham quan thương mại và hơn 16.000 khách tham quan công chúng.

2. Triển lãm Quốc tế về Thực phẩm và Đồ uống Việt nam lần thứ 15

Tên Viết tắt:VIETFOOD & BEVERAGE 2011

Được tổ chức đồng thời với:Triển lãm Quốc tế về Công nghệ và Thiết bị chế biến bao bì đóng gói thực phẩm - PROPACK Vietnam 2011

Thời gian:Từ ngày 8 đến 11 tháng 9 năm 2011

Địa điểm:Trungtâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế - TBECC,

446 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Quy mô Triển lãm: 350 gian hàngthuộc các ngành hàng Thực phẩm chế biến, thuỷ sản, bánh kẹo,.bia rượu, nước giải khát, các loại đồ uống, ...Máy móc, thiết bị, bao bì đóng gói, chế biến...

Hiện tại, đã có các khu gian hàng các nước sau đăng ký tham gia: Hàn Quốc, ĐàiLoan,Singapore,Trung Quốc,Malaysia

Khách tham quan: Dự kiến thu hút15.000khách tham quan (bao gồm khách thương mại và khách công chúng)

Đơn vị tổ chức Triển lãm:

Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thươngmại - Vinexad ( Bộ Công thương)

Đơn vị phối hợp tổ chức:

Sở Công thương Thành Phố Hồ Chí Minh

Hội Lương thực- Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh - FFA

Hiệp hội Bia rượu Nước Giải khát VIệt nam ( VBA)

Hội Khoa học và Công nghệ Thực Phẩm ViệtNam( VAFoST)

Đơn vị truyền thông:

Cty TNHH Truyền Thông Mê Ly (MELY)

Phí tham dự:Giá một gian hàng tiêu chuẩn dành cho khách hàng Việt nam là 12.500.000 đ/ 1 gian hàng tiêu chuẩn 9m2 (hai mặt mở) và 11.500.000đ/ 1 gian hàng 1 mặt mở, bao gồm: vách gian hàng, biển hiệu tên công ty, 1 bàn thông tin, 2 ghế, 2 đèn chiếu sáng, 1 ổ cắm điện, thảm trải, giới thiệu miễn phí trên catalogue của triển lãm.

Để có thông tin chi tiết hơn, xin vui lòng xem file đính kèm:

1. Tờ gấp giới thiệu Triển lãm ( 2 file)

2. Đơn đăng ký tham gia

3. Sơ đồ gian hàng cập nhật

Rất mong nhận được sự quan tâm tham gia của Quý Doanh nghiệp.

Trân trọng cảm ơn./.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

CTY TNHH TRUYỀN THÔNG MÊ LY

  • Mobile: +84.909.372737, Mr. Hung
  • Mmail:hung@mely.vn
  • Skype: melyvn
  • Yahoo:melyvietnam@yahoo.com
  • Điện thoại: 848. 6267.7337
  • Fax: 848.73002337
  • Website:www.mely.vn
  • 40/1, đường số 27, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, ViệtNam

brucelee
Trả lời 13 năm trước

Ngày 8/3 là ngày của phụ nữ, ai cũng bit, nên bạn có thể tặng wa cho bất kì ai đó là hụ nữ

vậy thì bạn pài àảm gì đó cho bạn gái để tạo ra sự khác biệt...hi

và tất nhiên nều bạn gái bít bạn k có nhìu tiền và cũng k đòi hỏi nhìu,,, thì mình ngĩ : tặng bông có ý nghĩa nhất là 1 cây thui, tặng nhìu tốn tiền mà lại vô bổ nữa,,, bạn có thể ra công viên và 2 ng cùng ăn uống ở đó...thật vui và bổ ich nũa đó... chúc bạn ngày ấy thể hiện tốt nhé !

le thi vu hanh
Trả lời 13 năm trước

Đồi cát hồng tại Mũi Né,thành phố Phan Thiết Thành phố Nha Trang Thành phố Hồ Chí Minh
Tàu cao cấp Golden Train chạy hàng ngày, mỗi ngày một chuyến nối liền giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang, Phan Thiết.

Trên chuyến tàu có hai loại giường cao cấp đi Nha Trang, và ghế đẹp đi Phan Thiết. Tàu đi Nha Trang có các khoang ốp gỗ và được trang trí rất đẹp với các giường nằm mềm điều hòa êm ái.
Giá tham khảo:

Từ Giờ đi Đến Giờ tới Giá Loại PhíTrả vé,đổi ngày
Ho Chi Minh 07:00 AM Phan Thiet 11:30 AM 175.000 Ghế 20%
Phan Thiet 14:00 PM Ho Chi Minh 18:50 PM 175.000 Ghế 20%
Dịch vụ:Ghế mềm, điều hòa, miễn phí 1 suất ăn nhẹ, 1 chai nước uống và 1 khăn lạnh
Ho Chi Minh 20:00 PM Nha Trang 06:00 AM 650.000 tầng 1 Giường 20%
Nha Trang 19:00 PM Ho Chi Minh 05:00 AM 630.000tầng 2 Giường 20%
Loại 12 Phòng/4 người 2tầng 12tầng 2 Giá cho 1 chiều
Loại 2 Phòng/1 người 750.000 Giường 20%

Dịch vụ: Phòng 4 người gồm: 4Giường nằm mềm, điều hòa, miễn phí 1 suất ăn nhẹ, 1 chai nước uống và 1 khăn lạnh, TV, đèn ngủ, hộc chứa đồ và WC.Phòng VIP: Không gian riêng biệt, tủ lạnh Mini, hộc chứa đồ, đèn ngủ
Trên tàu có 1 toa Nhà hàng phục vụ các món ăn Việt Nam và các vật dụng, thức uống hàng ngày.
Lưu ý: Vì số lượng chỗ có hạn, quý khách vui lòng đặt chỗ trước, sẽ được đảm bảo có chỗ 100% và giao vé tận nơi. Những giai đoạn cao điểm là Tết, mùa hè, lễ Quốc Khánh, Giỗ Tổ Hùng Vương, Noel, ngày 30/4 v.v .

Train pictures: Ghế mềmđi Phan Thiết Thiết bị vệ sinh Phòngốp gỗđi Nha TrangChúc Quý Khách Có Chuyến Du Lịch Vui VẻChi tiết vui lòng liên hệ:DỊCH VỤ:Hội chợ, hội nghị, triển lãm Việt Nam, DubaiTư vấn và thực hiện các hoạt động quảng cáo, thương hiệuNghiên cứu thị trườngVé tàu hỏa cao cấp, du lịch cao cấpĐể hợp tác và biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG MÊ LY

  • Skype: melyvn
  • Mmail:info@mely.vn
  • Yahoo:melyvietnam@yahoo.com
  • Fax: 848.73002337
  • Điện thoại: +848. 6267.7337,+848.73001337, +848.909372737
  • Địa chỉ: 40/1, đường 27, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Website:www.mely.vn
THAM KHẢO TẠI:http://mely.vn/Tin-Tuc/San-pham-dich-vu-moi.html