Tặng quà gì cho mẹ yêu vào ngày 8/3 năm nay ?

Năm nào mình cũng tặng cặp tóc, túi xách với phấn son rồi, năm nay không biết tặng gì cả, giúp mình với!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Cháu thân mến! Tuổi của mẹ cháu và nghề nghiệp mà mẹ cháu đang làm giống cô quá, cô thử thay mẹ cháu tư vấn cho cháu nên tặng quà gì nhé:
Tấm lòng hiếu thảo của cháu đối với mẹ như vậy là món quà vô giá rồi , còn để theo ý cháu theo cô cháu hãy mua hoa về cắm một bình thật đẹp và thử trổ tài nấu ăn bữa chiều đó thay mẹ để mẹ bất ngờ nhé ( Hôm đó mùng 8 /3 là vào thứ 2 hay thứ 3 gì đó, mẹ cháu vẫn đi làm mà ).
Cô tin rằng mẹ cháu sẽ rất hạnh phúc và vui mừng khi về tới nhà thấy bình hoa đẹp và một bữa chiều chu tất .
Chúc cháu sẽ làm cho mẹ thạt vui và hạnh phúc, cháu sẽ là người con ngoan hiếu thảo.
Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy làm một điều đặc biệt hơn đi mình gợi ý nha:

"Hoa cúc là biểu tượng của sự cao quý, dành tặng cho những người phụ nữ mà ta hết mực trân trọng, yêu thương. Trong ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3, dường như loài hoa ấy xứng đáng để dâng tặng cho những người phụ nữ thân thương, những người luôn là bến bờ bình yên của những cuộc đời và của mọi gia đình".

+ Hôm đó bạn phải lau nhà quét tước trang trí nhà sao cho thật đẹp mà không được sặc sỡ quá đâu
+ Bạn phải tự tay vào bếp nấu ăn đi nấu nhiều món ngon vào
+ Cũng phải tặng quà mẹ rồi: hãy tặng một bó hồng thật to nếu bạn đủ tiền
+ Bố bạn cũng phải góp phần tặng gì đấy
Chúc bạn may mắn

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Quà tặng mẹ

Quốc tế phụ nữ 8/3 cũng là dịp để chúng ta bày tỏ tình yêu, sự quan tâm đến những người phụ nữ thân yêu của mình. Do vậy, ngoài những món quà mà bạn cố công chăm chút để làm vừa lòng người phụ nữ của mình, một món quà nhỏ dành cho mẹ trong ngày này, bạn đừng quên nhé

Tặng hoa:Thay vì đặt tiệm hoa mang đến nhà, bạn có thể tự ra quầy hoa tươi, mua và đặt gói theo ý mình để mang về tặng mẹ. Hãy mua loại hoa mà mẹ bạn yêu thích, chắc chắn mẹ sẽ rất cảm động.

Nữ trang:Hầu hết phụ nữ đều thích nữ trang. Bạn có thể chọn cho mẹ của mình một bộ nữ trang với những họa tiết đơn giản, trang nhã. Mẹ bạn chắc sẽ bất ngờ về món quà này.

Đồ trang điểm:Đã lâu mẹ bạn không có thời gian trang điểm. Thời gian vô tình đã khiến nếp nhăn trên trán mẹ ngày một nhiều. Đôi khi, mẹ cũng muốn ra ngoài, gặp lại bạn bè cũ. Chỉ cần trang điểm một chút, mẹ sẽ tự tin hơn. Vì thế, hãy tặng mẹ một bộ trang điểm đơn giản nhưng tiện lợi nhé.

Phiếu làm đẹp hay phiếu tập thể dục tại trung tâm thẩm mỹ:Tất nhiên không phải người mẹ nào cũng quen với việc thư giãn ở những nơi như thế này. Hãy tặng mẹ phiếu mát xa hoặc phiếu tập thể dục, đây có thể sẽ là món quà gây ngạc nhiên đối với những ngườii phụ nữ lớn tuổi. Hãy khuyến khích mẹ bạn chăm sóc bản thân bằng phiếu làm đẹp hoặc tăng cường rèn luyện sức khỏe bằng những tấm phiếu tập thể dục thẩm mỹ.

Nấu ăn:Tự mình đi chợ mua thực phẩm về chế biến những món ăn mà mẹ bạn ưa thích nhưng đã lâu không có điều kiện thực hiện. Hãy bí mật thực hiện điều này nhé, tuy nhiên, bạn cũng có thể "lôi kéo đồng minh" là cả nhà cùng bắt tay vào thực hiện, bởi vì mẹ luôn mong nhận được sự quan tâm, chăm sóc của cả gia đình.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Đã là phụ nữ thì ai cũng thích mua sắm, trưng diện. Nhân ngày lễ 8/3 năm nay, bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng người yêu, mẹ và những người phụ nữ trong gia đình? Hãy tham khảo những thông tin sau để lựa chọn một món quà thật phù hợp nhé.

Happy women's day
Những lời chúc và món quà ý nghĩa cho bạn gái nhân 8/3

Hoa

Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng.

Tặng hoa trong ngày 8/3 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình.

Gấu bông

Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 8/3? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu.

Túi xách

Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc.

Đồng hồ

Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm.

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 8/3. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Điện thoại

Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy.

Nữ trang

Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!"

Mắt kính

Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến.

Khăn voan choàng cổ

Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những gnười phụ nữ bạn yêu mến.

Nước hoa
Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp lễ quan trọng 8/3 năm nay.

Nguyễn Ngọc Bảo Anh
Trả lời 12 năm trước

Tặng một bó hoa hồng nhé, mẹ sẽ cảm thấy hạnh phúc và trẻ lại đấy