Cảm nhận của bạn về offline 8/3 thế nào???

Hôm qua tham gia offline 8/3 vui thật đấy. [:D][:D]Các trò trò chơi buồn cười đau bụng nhất là trò cuối cùng.[:)][:)] Mọi người cảm nhận thế nào về offline 8/3??[:x][:x][:x][:x][:x](ko biết khi nào vatgia up ảnh nhẩy???)
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
nghe nói ảnh sẽ có vào ngày mai thì phải bạn ạ [:)]. Tớ ko đi được nên cũng đang chờ ảnh mà. ..Mà có 2 topic trùng nhau nguy cơ sẽ bị delete đấy[;)]
Hương
Trả lời 16 năm trước
Tớ cũng mong chờ ảnh của offline. Thấy mọi người rỉ tai là nhiều ảnh vui và độc cực kỳ..
Mr Hoang Vu
Trả lời 16 năm trước
Mong có ảnh để xem quá, mặc dù không đi Off [:D]
Thanh
Trả lời 16 năm trước
Cái này bị "[b]đụng hàng[/b]" rùi. Thui vào đây cùng bàn luận đi. Chẳng chịu cập nhật tin tức gì sất cả. Chán Wá, chán wá![:-P][:-P][:-P] [i][red]http://vatgia.com/hoidap/4386/15469/cam-nhan-cua-ban-ve-buoi-offline-8-3-tai-sonata-anh-trang-cafe-hom-qua.html[/i][/red]
Vũ Thị Trang
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Coco[/b] Cái này bị "[b]đụng hàng[/b]" rùi. Thui vào đây cùng bàn luận đi. Chẳng chịu cập nhật tin tức gì sất cả. Chán Wá, chán wá![:-P][:-P][:-P] [i][red]http://vatgia.com/hoidap/4386/15469/cam-nhan-cua-ban-ve-buoi-offline-8-3-tai-sonata-anh-trang-cafe-hom-qua.html[/i][/red][/quote] Uah nhẩy...giờ mới thấy đấy. Thấy coco nhiệt tình thật..