Gặp gỡ Offline nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho member Vatgia.com

[b][size_3][center]THÔNG BÁO CHÍNH THỨC CHƯƠNG TRÌNH OFFLINE 8 - 3[/center][/size_3][/b] [b]I. MỤC ĐÍCH:[/b] - Tạo không khí thân mật, vui vẻ để những thành viên vatgia.com có cơ hội gặp mặt nhau ngoài thực tế, làm quen với nhau, kết bạn, tìm kiếm cơ hội hợp tác với nhau... - Cùng chia sẻ kinh nghiệm nhằm tạo một không gian ảo giúp cho việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau tốt hơn... - Và đặc biệt là chúc mừng ngày Các chị em vùng lên... [b]II. CHƯƠNG TRÌNH ĂN CHƠI:[/b] [b]Phần 1: Giao lưu - Làm Quen [/b] - Màn giới thiệu và bài hát mở đầu chúc mừng các chị em. - Ăn uống, gặp gỡ, giao lưu, tặng quà... [b]Phần 2: Ca múa nhạc - Hài kịch (60')[/b] - Ca hát giao lưu (các thành viên đăng ký tham gia sớm nhé!) - Độc tấu nhạc cụ dân tộc, nhạc thính phòng "cây nhà lá vườn" (10 phút) - Hài kịch (chương trình hài kịch đặc sắc do chính những member Vatgia nhập vai) [b]Phần 3: Trò chơi[/b] Phần này sẽ đem lại không khí vui nhộn với những trò "cười rơi răng" và những phần quà hấp dẫn, đặc sắc... [b]III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM[/b] - [b]Thời gian:[/b] 17h30 ngày thứ bảy, 8 - 3 - 2008 - [red][b]Địa điểm[/b]: [b]Quán Sonata ÁNH TRĂNG[/red] - Địa chỉ: 99 Đường Nhân Mỹ, Mỹ ĐÌnh (Gần Khu Thể Thao Dưới Nước - SVĐ. Mỹ Đình, Hà Nội) [/b] Sau đây là sơ đồ đường đi tới quán Sonate nơi sẽ diễn ra buổi Offline . Mọi người theo dõi và cùng tới chung vui với chúng tôi nhé : [blue]http://ttvnol.com/uploaded/hoainam_williams/bd.jpg[/blue] [b]IV. CHI PHÍ[/b] [size_2]- [red]Vatgia.com sẽ ủng hộ một phần, [b]phần còn lại [/b]mỗi người đóng góp thêm [b]30 k/ Người.[/b] [/red][/size_2] - [b]Bạn gái nào đi một mình sẽ được miễn phí hoàn toàn. Vậy bạn nào có người yêu thì nên giấu người yêu ở nhà nhé![:D][/b] [size_3][b][red]* Bạn nào đăng ký tham gia buổi offline 8/3 thì đăng ký trực tiếp trên diễn đàn hoăc gửi đến hòm thư: phuonglinh849@gmail.com. [/size_3] * [u]Yêu cầu:[/u]để lại tên, điện thoại, email, địa chỉ để bọn mình liên hệ lại nhé![/red][/b] Một số hình ảnh về quán Sonata Ánh Trăng: [blue] http://www.ttvnol.com/uploaded/white_poplar/resize%20of%20dsc00014.jpg http://www.ttvnol.com/uploaded/white_poplar/resize%20of%20dsc00009.jpg http://www.ttvnol.com/uploaded/white_poplar/resize%20of%20dsc00017.jpg[/blue]
meo
Trả lời 16 năm trước
Valentine năm nay đối với mình là một ngày chẳng lấy gì làm vẽ cả mình thấy đó là một ý kiến khá hay đó là một ngày trọng đại chocacs chị em mà tui ủng hộ hai tay lun !!! hihi sau này tính típ nha[:D][:D][:D]
Trả lời 16 năm trước
[:D] Chắc thêm 1 vụ bỏ người yêu ở nhà nữa thì em về nó cho em buộc chuối thay thế hahaha
Trả lời 16 năm trước
Hoho, hay nhờ, đến 8/3 Vật giá lại tổ chức offline, e lại xin 1 vé ^^
Manh Ha
Trả lời 16 năm trước
upload hình ảnh của Chico Bambo lên đi nào
Dương Thị Phương Linh
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy ý kiến này hay đó! Các bạn thấy sao? Hãy tham gia ý kiến và đề xuất kế hoạch cho buổi offline đó nhé[@};-][@};-][@};-][@};-]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Đêm qua 14/2 offline tại CHICO BAMBO chỉ mới vừa qua thôi.[:x] 8/3 này offline có sợ sớm quá không COCO.[:-/] Tuy nhiên mình vẫn sẽ ủng hộ cả tay.[):D(]
Thanh
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]dangvinh[/b] Đêm qua 14/2 offline tại CHICO BAMBO chỉ mới vừa qua thôi.[:x] 8/3 này offline có sợ sớm quá không COCO.[:-/] Tuy nhiên mình vẫn sẽ ủng hộ cả tay.[):D(][/quote] Cam on cau tra loi cua ban. Minh nghĩ nếu như bây giờ thì là sớm, nhưng tới thời điểm đó sẽ khác. Cuộc sống hiện đại làm mọi người dễ gặp phải stress, nên càng nhiều buổi giao lưu gặp gỡ thì càng dzui ... Mọi người có ý tưởng thì share cùng đi... Hổng biết vụ này Vatgia có tài trợ hem nhỉ? [:D] Vụ này càng nhiều người tham gia sẽ càng dzui, mọi người share ideas đi nhé! Thank nhiu![:x]
MR hung
Trả lời 16 năm trước
hôm đó có thể tổ chức dã ngoại ngoài trời - làm các đồ nướng , thi bốc thăm phải ai thì ng`đó phải hun vào má 1 cái ^^ , thi trổ tài nấu nướng của con trai............ Mà hình như em TÚ nấu ăn giỏi lắm hôm nào qua nhà học vài chiêu mới đc ^^
MR hung
Trả lời 16 năm trước
[b]À mà 2 bác : 1 phó nháy và bác camera đã up lên chưa cho anh em xem cái nhỉ.... VIDEO bác up qua Clip.vn cũng đc xem cho nhanh ^^[/b]
BT
Trả lời 16 năm trước
Nếu thu hút đc nhiều người tham gia tớ chắc rằng vatgia.com sẽ tài trợ một phần kinh phí nghe đến offline tớ lại thích rồi[:x]. Nếu lần này có offline tớ tham gia với nhé![:D] cứ đăng ký một chân đã [:D]