Sản phẩm pond double white của Nhật sản xuất không biết mua ở đâu?

Minh muon mua san pham nay nhung khong biet o dau ban.Kem duong da ngay va dem,.ma phai cua Nhat san xuat.mong cac chi em tu van va chi giup.Thanks.Phone 0988655539
Thanh Tâm
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đã dùng bộ sản phẩm kem pond double white của Nạtt rùi, có 2 lộ ban ngày và ban đêm. Nếu sử dụng đều đặn sẽ mang lại hiệu quả đấy. Nhưng mình không mua mà đươc người bạn đi Nhật về tặng. Ở Việt Nam cũng có bán đấy, giá cũng phải chăng. Bạn thử tham khảo địa chỉ sau nhé: Teenshop.vn - Mạng xã hội mua sắm, nghe, xem, đọc, chơi dành cho Teen Việt Tel: 1900-561-294 30A - Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội. 508 /1B Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM. Mong rằng thông tin của mình có ích cho bạn! [gallery]/19/bou1254302556.jpg[/gallery]