Mình có thể biết giá của từng sản phẩm trong bộ sp Trị mụn Tea Tree được không?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình nghe các bloger làm đẹp khen rất nhiều về em này. Trà xanh thì ai cũng biết về khả năng diệt khuẩn và rất nhiều dưỡng chất cung cấp cho da. Và đặc biết nó rất tốt trong trị mụn của chúng ta. Có nhiều hãng mỹ phẩm đã cho ra rất nhiều sản phẩm tea tree nổi bật là của body shop. Tác dụng trị mụn là khô mụn và mau liền vết thương là nổi bật của em nó

Trả lời 8 năm trước
Hiện tại mình thấy bạn đang có nhu cầu tìm hiểu làm sao để hết mụn thì phải? Bên Mai Spa mình chuẩn bị tổ chức 1 buổi thảo luận, tư vấn, chia sẻ các cách thức trị mụn cũng như ngăn ngừa mụn hoàn toàn miễn phí. Buổi tư vấn sẽ diễn ra vào ngày 17-18/10/2015 từ 9g đến 18g, tại số 14 Lê Ngô Cát F7 Q3. Khi tham dự bạn sẽ được phục vụ bánh, trái cây, được các chuyên gia kiểm tra da và tư vấn 1 cách hiệu quả mà không tốn 1 chi phí nào cả. Rất mong bạn thu xếp thời gian để tham dự. Để tham dự xin vui lòng cung cấp họ tên và số điện thoại vào email: hcns.maispa@gmail.com hoặc sdt 0933119037