Tư vấn về sản phẩm của bạn!

Bạn làm ơn cho mình hỏi sản phẩm của bạn là hàng sách tay hay nhập khẩu? có tem chống hàng giả của bộ công an ko?

Ms Jen
Trả lời 14 năm trước

Sản phẩm bên mình đều là hàng NHẬP KHẨU. Có tem chống hàng giả của BỘ CÔNG AN. Kể cả hàng DERMALOGICA của mình cũng đều là hàng nhập khẩu chính thức bởi CÔNG TY THANH LAN.

Tìm các đại lý phân phối mỹ phẩm của Nhật Bản (Độc quyền) check gia
Trả lời 14 năm trước

cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn bán đắt hàng nha.