Lá cafe có làm giảm béo ????

Em đang định mua tặng đứa bạn thân em vào Noel nhưng không biết có đúng là lá cafe có tác dụng giảm béo thật không?
Trả lời 16 năm trước
Dù thực tế khoa học ko chứng minh được yếu tố giảm cân của cafein hay lá cà phê thì những người uống rồi và có tác dụng thì thế nào,phép màu. Điều em cần nói ở đây là những người uống rồi ko phủ nhận tác dụng. Có thể sẽ có tác dụng phụ là nổi mụn (thì da ai nhạy cảm uống cafe cũng nổi mụn)nhưng để bù lại thì mọi người cũng đưa ra biện pháp là uống tim sen.Thêm 1 cái là ai bị đau bao tử nặng thì ko nên uống vì có thể sẽ gây xót ruột trong tình trạng chưa ăn gì... Nói chung là có tác dụng nhưng đắt và có hại cho sức khỏe lắm bạn ạ
qing qing
Trả lời 16 năm trước
Minh cung da tung su dung qua rat rat nhieu cach de giam beo, dac biet la tieu mo bung, tu dat tien den re tien roi ma ko co hieu qua! Minh cung da tim thong tin chan che tren mang ve cac loai thuoc giam beo nhung so se co tac dung phu khi uong! Nhung that la may, minh da giam duoc can va mo bung khi uong la cafe 2 thang. Nhung phai ket hop voi the duc nhe nhang thi moi co hieu qua. Noi that, de ngay nao cugn phai uong 02L nuoc do thi cung hoi bi met: cong di tim mua la, cong rua la, cong dun nuoc, cong mang den cho lam de uong!!!!!!! vân van. Hien to moi mua duoc rat nhieu la mang ve uong tiep vi van chua hai long voi vong bung. Bac nao muon mua thi to de lai cho, uong thu thay OK thi uong tiep! Lien he: Thanh 0915002512 hoac nha to 04.2929049[:-/]
qing qing
Trả lời 16 năm trước
sorry cac bac, em quen ko noi dia chi, hien em dang o My DInh, Ha Noi nen chi de lai cho bac nao o Ha Noi duoc thoi. Chuc moi nguoi cuoi tuan vui ve.
nguyen thi dung
Trả lời 16 năm trước
Theo khoa hoc chung minh thi cafe la mot chat gay nghien,nhung co loi chu khong hai.Mot ngay ban uong mot coc càfe no se giup ban tro nen minh man hon dong thoi no cung co tac dung giam beo,tuy nhien khong nen uong nhieu qua se lam nong trong ban ah.neu ban muon giam can con phai co mot che do an uong,va tap luyen nua.neu nhu ban uong cafe ma van an nhieu va it van dong thi chang the nao giam beo dau ban ah.Nhung cafe la mot chat co the giam beo nen ban cu yen tam mua tang cho ban cua minh.Tuy nhien dung uong nhieu qua nhe.