Làm thế nào để giảm cân an toàn và thành công ?

Tôi năm nay đã 44 tuổi, cao 1m54, nhưng cân nặng đến 58kg, vòng bụng 78 quá cỡ nên mỗi khi phải mặc gì, rất xấu hổ. Nếu đến thẩm mỹ để hút mỡ bụng thì sợ, dùng thuốc thì cũng thấy lo, nên mong muốn ban tư vấn góp ý chân tình phương pháp hiệu quả nhất
Trả lời 16 năm trước
Ở vào độ tuổi của chị, muốn giảm cân chị không thể nôn nóng được mà cần đặt ra một kế hoạch giảm cân từ từ và an toàn. Chị chỉ nên đặt mục tiêu mỗi tuần giảm được 500g và kéo dài trong vòng 3 tháng để đạt được mức cân nặng vừa phải. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, để giảm cân, chị cần thực hiện ít nhất 2 việc là: có một chế độ ăn uống hợp lý và thường xuyên vận động thể lực. Ban đầu, khi mới thực hiện chế độ ăn kiêng, có thể chị sẽ gặp phải nhiều khó khăn do cơ thể đã quen với một lượng thức ăn nhất định từ trước đó. Chị đừng có ý định nhịn ăn hay bỏ bữa mà hãy thay thế các thực phẩm giàu năng lượng bằng những thực phẩm khác ít năng lượng hơn để cơ thể quen dần và không bị mệt. Trong khẩu phần của mình, chị hãy giảm ăn các thức ăn giàu năng lượng như cơm, bánh mì, bánh ngọt, chè thay vào đó là ăn nhiều các loại rau xanh, trái cây ít ngọt như bưởi, táo, lê. Trước mỗi bữa ăn nên uống một cốc nước to để cơ thể có cảm giác no, đến lúc ăn sẽ không ăn được nhiều. Mỗi ngày chị cũng không nên uống ít hơn 2 lít nước và nên nhớ là chỉ được uống nước trắng hoặc nước ép hoa quả không đường, tránh các loại nước ngọt có gas, bia hay cà phê. Dùng chén đĩa nhỏ, ăn chậm, nhai kỹ khi ăn cũng sẽ giúp chị no lâu hơn mà không cần phải ăn nhiều. Trong việc ăn uống hợp lý, chị còn phải giảm lượng chất béo nhất là chất béo có nguồn gốc động vật. Tránh xa các món chiên, nên thay thịt bằng cá, tôm, cua vừa nhiều chất dinh dưỡng lại không gây béo. Với các loại thịt tuyệt đối bỏ da, và chỉ nên ăn phần nạc. Bước thứ hai để giảm cân đạt hiệu quả, chị cần tích cực vận động cơ thể một cách đều đặn và thường xuyên, 30-60 phút mỗi ngày, qua việc đi bộ, chạy bộ, đạp xe, thể dục thẩm mỹ tùy thuộc vào thể lực cũng như điều kiện của chị. Với vòng eo hơi “quá khổ” của mình, chị cũng nên tập các động tác đặc biệt có tác dụng đối với bụng như: gập bụng, xoay eo. Mức tập tăng dần vừa phải chứ không cần phải gắng sức ngay từ lúc đầu.
Mxinh
Trả lời 16 năm trước
Sự sáng tạo đỉnh cao của khoa học trong công nghệ thẩm mỹ tạo một nét bứt phá lớn trong khả năng trị liệu tiêu mỡ và giảm cân bằng ánh sáng. Toàn bộ lượng mỡ dư thừa sẽ được hút ra ngoài cơ thể mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng nguồn năng lượng của ánh sáng với bước sóng: 635 Nm – 904 Nm để hút mỡ ra ngoài cơ thể qua lỗ chân lông... Giảm béo Tắm gầy toàn thân bằng ánh sáng: Khi đã béo lâu năm, cơ thể sẽ tích tụ nhiều Cellulite (tế bào mỡ nhiễm độc và phình to). Khả năng lưu thông máu tại các tế bào mỡ nhiễm độc là rất kém nên năng lượng khi vận động rất khó để đốt cháy các tế bào mỡ. Sự sáng tạo đỉnh cao của khoa học trong công nghệ thẩm mỹ tạo một nét bứt phá lớn trong khả năng trị liệu tiêu mỡ và giảm cân bằng ánh sáng. Toàn bộ lượng mỡ dư thừa sẽ được hút ra ngoài cơ thể mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng nguồn năng lượng của ánh sáng với bước sóng: 635 Nm – 904 Nm để hút mỡ ra ngoài cơ thể qua lỗ chân lông. Hiệu quả của phương pháp hút mỡ ánh sáng sẽ phát huy tối đa khi được phối hợp với Máy ủ làm ốm tòan thân của Thụy sỹ. Website: www.beauty-mxinh.com Tắm gầy bằng ánh sáng: + Sử dụng ánh sáng IPLđể giảm trọng lượng, thải độc tố, săn chắc cơ bắp. + “Hút mỡ” bằng ánh sáng Slim Light 6.9: tác dụng hút toàn bộ lượng mỡ đã được chuyển hoá thành axít béo, khí CO2 và nước ra ngoài cơ thể thông qua lỗ chân lông trên bề mặt da, giúp tạo đường công cơ thể. Bước 1: Massage vùng cần giảm cân với tinh dầu AROMA – Phyto oil làm mềm các mô mỡ cứng, giúp da săn chắc, khỏe mạnh. Bước 2: Dùng máy Slim light 6.9 phá bỏ lớp màng chắn toxincủa tế bào mỡ Mmáy Slim Light 6.9 với bước sóng 6 chiều tác động vào các tế bào mỡ giúp cho tế bào mỡ phân huỷ chuyển thành axít béo, CO2 và nước, đồng thời với sự trợ giúp của đầu vòi hút chân không, hút toàn bộ tế bào mỡ đã được chuyển hoá ra ngoài cơ thể thông qua các lỗ chân lông trên bề mặt da. Bước 3: Dùng máy Slim light 940 với dàn đèn LED chạy vòng quanh cơ thể giúp đào thải độc tố, làm cơ săn chắc, tiêu da thừa, làm trắng da. Bước 4: Thoa kem tan mỡ nhanh của hãng Oligo Derma (Pháp), quấn trong máy ủ nóng làm tan mỡ của Thụy Sỹ. Giúp quá trình tam mỡ được thúc đẩy nhanh chóng Website: www.beauty-mxinh.com Bước 5: Massage lại bằng tay để giúp phục hồi thư giãn cho những vùng cần giảm mỡ. Thời gian cho 1 lần thực hiện: 1,5 - 2giờ Giá: Xin liên hệ qua số điện thoại tư vấn Liên hệ: Trung tâm thẩm mỹ Mxinh Địa chỉ: 807 Lê Hồng Phong (ND), P.12, Q.10 Điện thoại: 865 7981; 0908155518 Website: www.beauty-mxinh.com
tuvanaz1
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy áp dụng những biện pháp giúp giảm cân dưới đây của các chuyên gia dinh dưỡng Hoa Kỳ, chắc chắn bạn sẽ đạt được mong muốn của mình. 1. Chỉ uống nước trắng Hãy tránh xa nước hoa quả, cà phê, chè, coca…bởi trong các loại nước đó luôn có một hàm lượng calo nhất định. Vì thế, nếu bạn uống đều các loại nước này hàng ngày thì việc ăn kiêng của bạn sẽ khó đạt hiệu quả như mong muốn. Hãy chỉ uống nước trắng trong suốt thời gian ăn kiêng để số đo vòng eo giảm nhanh nhất. 2. Nên ăn những gì? Bạn không cần phải theo một chế độ ăn kiêng “tàn khốc” toàn rau và hoa quả, hãy cứ ăn những món bạn thích nhưng chỉ ăn một ít, bằng 1/2 hoặc 1/3 so với khẩu phần bình thường của bạn. Tất nhiên, cần phải chú ý ăn nhiều rau và hoa quả hơn tươi sống hơn. Nhiều bạn cho rằng, ăn càng ít thịt, cá, cơm, thậm chí không ăn thì sẽ nhanh giảm béo nhưng thực ra, đó là một biện pháp rất nguy hiểm cho sức khỏe. Cơ thể bạn không thể khỏe mạnh nếu bạn kiêng những loại thức ăn giàu năng lượng đó. Thay vì ăn 3 bát cơm mỗi bữa, bạn nên giảm dần xuống 2 bát rồi 1 bát. Thời gian đầu, việc này khá khó khăn và bụng bạn sẽ “phải đối” kịch liệt. Hãy xoa dịu cơn đói bằng rau xanh, chuối, cam và một cốc sữa chua nhỏ sau mỗi bữa ăn. 3. Đi bộ để giảm size…đùi Bắp chân to là nỗi khổ của tất cả mọi phụ nữ. Để thu nhỏ kích cỡ của nó lại, bạn cần kiên trì đi bộ (nhanh) hàng ngày chứ không cần chạy. Đi bộ vừa không quá tốn sức mà vẫn giúp size bắp chân giảm nhanh chóng. Hãy tưởng tượng, khi bạn đi bộ nhanh, cơ đùi sẽ chuyển động đều đặn theo mỗi bước đi của bạn và nó sẽ săn chắc lên. Nên đi bộ nhanh mỗi ngày 45 phút. Nếu gần nhà bạn có một quả đồi nhỏ, hãy đi bộ lên và xuống quả đồi đó, sẽ hiệu quả hơn cả đi bộ bình thường. 4. Bài tập cho eo thon Một bài tập rất đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay cả khi ở công sở đó là, ngồi thẳng lưng trên ghế, hít vào thật sâu để cơ bụng co vào hết cỡ, giữ nguyên tư thế đó trong 10 giây rồi mới thở mạnh ra, làm như vậy 30 lần liên tiếp và thực hiện bài tập đó 2 lần/ngày, bạn sẽ thấy vòng eo nhanh chóng trở nên thon thả. Chúc bạn thành công! [gallery]/15/you1254285115.jpg[/gallery]
phantran
Trả lời 14 năm trước
chào anh/chị, tôi có biết 1 loại thức uống dinh dưỡng giảm mập rất ngon & hiệu quả cho độ tuổi của chị, tôi đã mua về cho gia đình tôi uống thử trong 2 tháng, bụng của ba tôi đã nhỏ gọn lại hẳn & mẹ thì ko còn lo mập & dư mỡ nữa.nhà tôi hiện nay vẫn thíc sử dụng sản phẩm này để duy trì sức khỏe & cân nặng. tôi cảm thấy hài lòng & muốn chia sẻ thêm 1 bí quyết này với chị.an toàn & hiệu quả. nếu chị muốn dùng thử liên hệ với tôi 0904964305. chúc chị khỏe :)
Đinh Hải Thịnh
Trả lời 14 năm trước
chào bạn. mìn bên công ty thiết bị y tế MAXCARE. có rất nhiều sản phẩm là các loại máy massage và máy tập thể dục giảm cân, máy massage giảm eo. nếu bạn quan tâm xin mời bạn qua trang web của công ty: http://maxcare.com.vn/ hoặc qua web của minh: http://www.vatgia.com/hai_thinh Nếu bạn có nhu cầu mua mời bạn liên lạc với mình qua sdt 0989838880 Chào bạn
pham manh
Trả lời 14 năm trước
Từ lâu người Trung Hoa đã biết sử dụng 1 số thảo dược quý có tác dụng hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Một trong các thảo dược ấy là loài nấm Phục Linh có tên khoa học là Paria cocos wolf thuộc họ nấm lỗ (Polyporeacenen).Loại nấm Phục Linh này được bào chế dưới dạng Viên Nang Phục Linh (Lishou), có tính ôn, chủ yếu giải độc lợi tiểu.Theo các tài liệu nghiên cứu, tinh chất chiết xuất từ cây Phục Linh có tác dụng đốt cháy mỡ thừa, khống chế sự hấp thu nhiệt lượng thông qua sự kiềm chế hấp thụ lại noneoineprine bitartrate,kích hoạt thụ thể adrenaline a3, làm cho sự tiêu hao năng lượng của tổ chức lipit tăng lên,tốc độ thay đổi lipit tăng nhanh thông qua sự kiềm chế hấp thụ hydroxy lamine component, làm cơ thể không có cảm giác đói... Lợi điểm của Viên Nang Phục Linh là không đòi hỏi người dùng phải duy trì chế độ kiêng kem quá nghiêm ngặt mà vẫn cho kết quả tốt nhất. Thông thường sau khi dùng 10 ngày đầu có thể giảm từ 3- 4kg tùy theo cơ địa của mỗi người.... Viên nang Phục Linh rất có tác dụng đối với người bị béo phì do ăn uống.... 1. Thành phần: Tinh chất chiết xuất từ phục linh 2. Công dụng: Viên nang phục Linh(lishou) dưới dạng thực phẩm chức năng có tác dụng lợi tiểu, giải độc, tăng cường sự đốt cháy mỡ, khống chế hấp thu nhiệt lượng 1 cách hiệu quả, làm cơ thể con người giảm cảm giác đói nhưng ko ảnh hưởng tới sự hấp thu chất dinh dưỡng cần thiết theo nhu cầu sinh lý của cơ thể do đó...người dùng có thể giảm béo 1 cách khoa học và hợp lý. Viên nang phục linh dễ sử dụng và hiệu quả cao, đặc biệt hoàn toàn không có tác dụng phụ 3. Cách dùng: Ngày uống 1 viên (trước hoặc sau bữa ăn sáng). Khi bạn giảm cân tới mức vừa ý chỉ cần uống duy trì mỗi tuần 1 viên. Lời khuyên cho các bạn dùng lần đầu tiên, nên chuyển khẩu phần ăn chính trong ngày thành bữa sáng, các bữa phụ cho dù không thèm ăn hãy cố gắng ăn chút ít (không nên bỏ bữa dứt điểm ngay hãy điều chỉnh cơ thể thích ứng dần dần)... và uống nhiều nước.... HIỆU QUẢ NGAY SAU 2 TUẦN SỬ DỤNG ( đã được người bán kiếm nghiệm...) 4. Chú ý khi sử dụng: Viên nag phục linh thích hợp cho người từ 16 tới 65t, Không dùng cho người mắc bệnh về tim mạch, phụ nữ có thai và cho con bú Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh... Để được tư vấn và hiểu rõ hơn về hiệu quả của viên nang Phục Linh xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi... (Đảm bảo mang đến 1 thân hình như ý cho bạn gái dư cân, các bác hơi năng ký...yên tâm về chất lượng vì chính người bán đã sử dụng và kiểm nghiệm về hiệu quả...kết quả như ý muốn hì) Nhà sản xuất Yunnan Baian Medical Selence & TechnologyCo.,LTD Supersive the manufacture of Baian (Hong Kong) Internationnal group Co.,LTD Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi PHUHAIMI.JSC. Sản phẩm được cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp chứng nhận tiêu chuẩn số 5654/2006/YT-CNCT Bắt đầu từ tháng 8/2009 mẫu hộp của sản phầm được thay đổi 1 chút về quy cách...mặt nilon trong của hộp có in chìm chữ Lishou bằng tiếng Anh và Trung Cảnh báo của nhà sản xuất, sản phẩm viên nang phục linh Lishou chỉ có duy nhất 1 dạng được sản xuất, không có hàng loại A và B hoặc các loại phân cấp khác. các bạn có thể truy cập vào trang web trực tiếp của công ty mẹ để tham khảo sản phẩm giới thiệu của nhà sản xuất, tại địa chỉ sau: www.giamcnthaoduoc.com Mời bạn ghé qua web:http://chungtoibanre.com/SAN-PHAM-/Giam-can-LISHOU/giam-can-Lishou/1/73/284..vtn SP được ship tận nơi theo yêu cầu của khách hàng... ĐT liên lạc: 0978.738.056 gặp Mr Mạnh các bạn ở xa có thể chuyển tiền qua TK sau: Phạm Văn Mạnh STK : 1400207102915 tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh 24 Láng Hạ,Đống Đa,Hà Nội. giá sản phẩm cực mềm nhé:600.000 đồng.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
chị thân mến, vòng 2 quá khổ không chỉ làm giảm sự tự tin của phái nữ mà kéo theo đó là nỗi lo bệnh tật, vì thường có câu nói " vòng bụng càng to thì vòng đời càng ngắn" Nếu chị sợ hút mỡ bụng, vì đau đớn, thời gian kiêng khem lâu,ít vận động - lại dẫn đến tích mỡ hay ngại phải tập luyện trong một thời gian dài, thì chị nên dùng kem tan mỡ Jada Sản phẩm naỳ sẽ giúp các vòng của chị bé đi từ[b] 6 -21cm[/b], chỉ [b]sau 1 lần sử dụng [/b] Chúng tôi có thước dây,để đo và cho quý khách hàng kiểm chứng chỉ sau 1 lần sử dụng. Sp được nhập khẩu từ Nhật Bản, có giấy phép của Bộ Y Tế nên chị có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng Xin mời chị tham khảo chi tiết và tính năng và giá của sp tại gian hàng chúng tôi chúc chị sức khoẻ và luôn tự tin
Nguyen Thanh Trung
Trả lời 14 năm trước
Có một phương pháp kết hợp chế độ ăn, uống, tập luyện, ... có thể giúp bạn hiệu quả. Nếu bạn quan tâm có thể gửi email cho tôi: thanhtrung2005@gmail.com
Nguyen suong suong
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì hiện nay có 1 loại thực phẩm giảm cân thực sự có hiệu quả sau khi sử dụng 1 tuần Đó là công ty Herbalife của Mỹ thành lập năm 1980, đã có mặt hợp pháp tại Việt Nam ở số 224 đường Pasteur, quận 3, Tp Hồ Chí Minh Sản phẩm đã được cục y tế an toàn thực phẩm chứng nhận nên bạn yên tâm khi sử dụng. Có gì cứ liên hệ với số này để biết rõ hơn nhé: 0917.536.190
Nguyễn Minh Hiếu check gia
Trả lời 14 năm trước
Em thay can nang cua chi thua khoang 8kg>chi nen den tham my vien uy tin de danh tan mo bung va phai co hop dong dambao rang giammay kg.chi cung uong thuoc giam beo ket hop va nen mua o noi uy tin thi se yen tam ve chat luong thuoc>khoang 2 thang chi se giam can va co vong eo can doi>vhuc chi som thanh cong