Tư vấn tìm công ty nhập khẩu mỹ phẩm ?

Mình ở Hà Nội và muốn tìm công ty nhập khẩu mĩ phẩm nào đó để mở cửa hàng dạy trang điểm và làm đại lý cấp 1. Nếu tốt nhất là của hãng Clio

hoặc 1 hãng mĩ phẩm nào đó ngoài HN chưa phổ biến là tốt nhất.

Vũ Kết Bắc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,hiện nay tôi đang làm marketing cho Sing viet group và đang phân phối độc quyền 2 dòng mỹ phẩm cao cấp của thương hiệu (www.naturesfarm.com).Đây là dòng sản phẩm mới nhập về và chưa hề phổ biến trên thi trường,bạn sẽ có cơ hội trớ thành đại lý cho chúng tôi. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm xin liên hệ với tôi qua mail: vuketbac@singviet-group.com hoặc qua SDT 0989426696.Sing viet group với những chính sách bán hàng và đào tạo chuyên nghiệp hy vọng sẽ sớm được hợp tác !!

Lý Tinh
Trả lời 13 năm trước

bên mình chuyên độc quyền hãng nano white của pháp hiện tại chỉ có mặt trong thành phố hồ chí mịnh,hà nội chưa có bạn có thể pm mình để giao lưu hợp tác

Ngô Thị Thảo Hương
Trả lời 12 năm trước

Công ty TNHH TMDV một thành viên mỹ phẩm Quỳnh Như, chuyên phân phối sản phẩm độc quyền của công ty mỹ phẩm DAMAICO xuất xứ từ Đức, chi tiết liệ hệ qua:

Mỹ phẩm Damaico

Địa chỉ: 55 Đường Số 4, Khu Phố 6, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức(Hồ Chí Minh)
Điện thoại: 065-03793199
Fax: 065-03793120
Số di động: 0987964816 (gặp chị Như)

Nguyễn Thị Khuyên
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi hiện tại công ty và beauty bên mình đang phân phối mỹ phẩm dermaheal đây là loại mỹ phẩm mới được phân phối tại việt nam hy vọng được cùng hợp tác với bạn để làm lên thương hiệu.

Địa chỉ công ty của mình là

Công ty CP thương mại Thiện Mỹ

Tầng 1 tòa nhà JSC 34, ngõ 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN

Địa chỉ Dermaheal beauty clini là

81 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, HN

Hãy liên hệ với Khuyên theo số DT: 0977435670 - 0982403068

nuoc hoa my pham
Trả lời 12 năm trước

Tặng bộ cọ cá nhân khi mua phấn Rosee

Trang điểm luôn có vai trò quan trọng trong việc tăng cường vẻ đẹp nữ tính và che đậy được những khiếm khuyết nhỏ. Rosee sản phẩm đến từ Hàn Quốc với các sản phẩm như: Phấn nền, kem nền,kem lót...

Phân phối độc quyền mỹ phẩm Rosee

Crystia Soft Feel Two Way Cake (Phấn nền trang điểm)giúp bạn che mọi khuyết điểm trên làn da với độ bền cao, duy trì độ ẩm tự nhiên cần thiết cho làn da. Đồng thời giúp bảo vệ da khỏi những tác nhân gây hại từ các tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời.

Có 3 màu cho bạn lựa chọn

  • 13 Light Beige (Dành cho da trắng)
  • 21 Beige (Dành cho da sáng tự nhiên)
  • 23 Natural Beige (Dành cho da tự nhiên)

Khuyến mãi đặc biệt khi mua phấn nền trang điểm Rosee (23 Natural Beige) quí khách sẽ được tặng ngay 1 bộ cọ trang điểm cá nhân.

Ngoài những chương trình đang diễn ra, NuocHoa4U còn có những chương trình khuyến mãi hàng tuần khác phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của mỗi người.

Mua ở đâu:

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn trực tiếp tại :

Công ty TNHH MTV NEWFACE

Địa chỉ: 101/13 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

MST: 0311409691

Điện thoai: (+84)8 38 355 779 - Fax: (+84)8 38 355 789

Hotline: 0908 30 60 30

Email:info@newface.vn

Liên hệ làm đại lý:
- Ms Sương: 0908 30 70 30
- Mr Sỹ: 0908 30 60 30

Website: www.newface.vn

tran thu huyen
Trả lời 12 năm trước

Bên mình chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan. Hiện nay bên mình cũng đang cần tìm đại lý phân phối, nếu bạn quan tâm bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình theo số điện thoại: 0948113993 gặp Huyền hoặc bạn có thể vào website http://duocmyphamchauau.vn để tham khảo về sản phẩm