Lấy giấy khám sức khỏe ở đâu?

Các bác cho em hỏi Lấy giấy khám sức khỏe nhanh ở đâu nhanh và bao nhiêu tiền. Em đang làm cái bằng lái xe máy. Lần trước vào Bệnh viện GTVT nó bắt đi đủ khoảng gần 10 phòng mỗi phòng chỉ ký cho một chữ chứ cũng chẳng khám xét gì. Em cần lấy giấy chứ cũng chẳng có nhu cầu khám xét gì cả. Bác nào biết thì chỉ giùm em với nhé.
Trả lời 16 năm trước
Ra Bệnh Viện Quân Đội ( hình như tư nhân làm ) ở ngã tư Điện Biên Phủ - Trần Phú chỉ mất 25k , cứ nói là lấy giấy để xin đi làm , người ta khám qua 1 chút rồi cấp giấy luôn .
Út
Trả lời 16 năm trước
bi h có dịch vụ giấy khám sức khỏe online đấy,lần trước mình làm rùi,giá cũng bt mà mang đến tận nơi luôn,ko phải khám xét j cả,dấu đỏ viện Xanh Pôn đàng hoàng.hình như nick là tungns_vn thì phải,số đt:0912466550.Mình làm rùi thấy tiện lắm nên share cho mọi người thui
Chita
Trả lời 12 năm trước

Bác nào cần làm giấy khám SK gấp thì
alo e cái là có luôn nhá
Mr.Dương
09 789 01 008 nhé
NO SMS
Ngoài ra mình nhận làm cả giấy khám sức khỏe số lượng lớn ( có trích % cho bác nào cần làm cho cả công ty nhá ) chỉ cần khái cho mình theo mẫu sau
Họ và tên:
Tuổi
Ngày sinh:
Tại
Hiện ngụ tại:
Những bệnh tật đã mắt phải từ trước đến nay: (có cận ko và cận bao Nhiêu Độ)
Cao Bao nhiêu
Nặng Bao Nhiêu
Có Bị Da liễu ko
có số đo 3 vòng càng tốt
Hoặc
Chào các bạn
Nhà em lại trở lại làm dịch vụ y tế phục vụ các mẹ ạ. Đợt vừa rồi nhiều thay đổi quá ạ. Giá cả hiện nay có chút nhúc nhích. Em công khai giá cả luôn, các mẹ có thể cân đối cung cầu rồi đăng ký ạ. Phương châm của em là GIÁ CẢ ĐI ĐÔI VỚI CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ. Trường hợp các mẹ nhận form giấy đi nộp mà có vấn đề gì, bên em vẫn giữ chế độ hoàn lại như bình thường. Các mẹ đã từng làm ở chỗ em rồi thì biết nên em cũng không quảng cáo nhiều ạ.

GIÁ CẢ:
- Giấy khám sức khỏe đi học, đi làm, nộp BHXH
Mẫu A4 ( giống trong bộ hồ sơ xin việc ) : 100k/tờ. Bản sao 50k/tờ
Mẫu A3 ( mẫu mới của bộ y tế ) : 150k/tờ - không ảnh; 180k/tờ - có giáp lai ảnh. Bản sao 80k/tờ
- Giấy nghỉ ốm cho học sinh, sv, CBCNV không thanh toán BH : 250k/ sổ y bạ ( nghỉ tối đa 5 ngày )
- Giấy nghỉ ốm để thanh toán BHXH: 100k/ngày ( nghỉ tối đa 10 ngày )

THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN:
- Vận chuyển bằng chuyển phát nhanh, sau 24h kể từ khi xác nhận thông tin đầy đủ.
- Thanh toán bằng CK qua ngân hàng hoặc thanh toán với nhân viên giao nhận.
- Phí vận chuyển: 20k/lần ship. Free ship đối với các đơn hàng đặt làm từ 5 giấy trở lên. (Em sẽ sắp xếp đơn hàng và ship vào buổi tối, bố mẹ nào cần ship sớm thì hẹn lịch rõ ràng giúp em nhé)

TIẾP NHẬN THÔNG TIN:
- Địa chỉ tiếp nhận thông tin: bằng email divusk@gmail.com hoặc qua SMS mobile :- 0943-545-845
- Mẫu thông tin tiếp nhận:
Họ và tên:
Ngày sinh, nơi sinh:
Số CMT, nơi cấp, ngày cấp:
Hộ khẩu thường trú:
Địa chỉ hiện tại:
Chỉ số sức khỏe: chiều cao,cân nặng,vòng ngực,cận thị,tiền sử bệnh tât ...
> Đối với trường hợp lấy giấy nghỉ ốm, bổ sung thêm thông tin sau:
Tên công ty (Tên trường học)
Số ngày nghỉ, từ ngày ... đến ngày ...

*** Thông tin quan trọng nhất:
Địa chỉ và thời gian nhận kết quả:
Số điện thoại liên hệ:

Còn gì thắc mắc, có thể liên hệ với em qua email hoặc mobile.

nguyễn văn tâm
Trả lời 12 năm trước

hehe cái này mình làm 3 lần rồi. ở viện Bạch Mai cũng được. chỗ tiếp bệnh nhân ấy vào cổng rẽ phải đi thằng ngay chỗ gian đầu họ ghi nơi cấp giấy khám sức khỏe. họ sẽ bảo bạn là có làm dịch vụ không? nếu làm thì 100k mà ko làm thì 50k. nhưng thực ra nếu bạn thấy đông quá thì hẵng làm dịch vụ còn ko thì thôi. vì thực ra chả nhanh hơn mấy rồi họ cân đo đong đếm tí mất khoảng 7-10 phút đi đóng dấu là ok roài. chúc bạn đạt được mong muốn ha!

Lê THẩm Dương
Trả lời 12 năm trước

ở Hà Nội thì liên hệ với anh Dương theo số 01694036689- chuyển ngay khi có yêu cầu

lê thị vân anh
Trả lời 12 năm trước

den benh vien rui xin ban ak

KT Mobile
Trả lời 11 năm trước

Các bạn muốn có GIẤY KHÁM SỨC KHỎE (nộp hồ sơ đi học, xin việc, làm bảo hiểm, làm bằng lái,…) lấy nhanh, chi phí rẻ mà không phải mất thời gian, công sức ra tận các Bệnh viện, Trung tâm Y tế để khám và đợi lấy giấy hãy liên hệ ngay với mình

….0926.891.853 ( gặp Tùng ) TPHCM..

Vì có người nhà làm ở Bệnh viện nên mình nhận làm các loại GIẤY KHÁM SỨC KHỎE rất nhanh gọn, giá rẻ để phục vụ các bạn.

Giấy của Bệnh viện Quân Đoàn 4 ( Bình Dương ).

Lưu ý:Giấy mình làm là loại giấy mới theo quy định của Bộ Y tế và được đóng dấu của Bệnh viện TW chứ không phải loại giấy ở các phòng khám ngoài mà hiện nay các Cơ quan, Công ty, Trường học không chấp nhận đâu nhé.
Số dt liên hệ : 0926.891.853 ( gặp Tùng ) để biết them chi tiết.
Yahoo: tung_gksk@yahoo.com ( online từ 19h-24h )

Giá cho các loại Giấy như sau:
-Giấy Khám Sức Khỏe đi học, đi làm, làm hồ sơ xin việc, nộp BHXh: 100K/1Giấy đầu tiên
- Từ Giấy thứ 2 trở đi giá cho 1 Giấy là 80K (không giới hạn số lượng Giấy lấy thêm)
Riêng với loại giấy khám sức khỏe để nộp hồ sơ thi, đổi bằng lái xe :

- 150K/1Giấy đầu tiên
- Từ Giấy thứ 2 trở đi giá cho 1 Giấy là 120k
(Vì Giấy này khó làm nên giá sẽ nhỉnh hơn GKSK thường):
Mình miễn phí vận chuyển đến tận nhà tại: làng Đại học Thủ Đức, Q1, Q3, Q5.. Còn nơi nào xa thì mình xin lấy them tiền phí nhá: ( 20k)

Thời gian nhận Giấy: Thường nếu các bạn đăng ký với mình trong buổi sáng thì chiều tối mình sẽ chuyển Giấy cho các bạn luôn. Nếu đăng ký muộn thì sẽ giao ngay trong ngày hôm sau.

Để tận dụng thời gian quý báu mà vẫn ngay lập tức có đựợc tờ Giấy phục vụ cho nhu cầu thiết thực của bạn hãy Liên hệ với mình. 0926.891.853 ( gặp Tùng )

Bạn nào mún lấy số lượng lớn ( trên 10 tờ ) thì liên hệ với mình để có giá tốt nhá.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và may mắn trong công việc cũng như cuộc sống!

Nguyễn Văn Nhân
Trả lời 11 năm trước

GIẤY KHÁM SỨC KHỎE 70K/ 1 BỘ

Giấy khám sức khỏe cho người đi xin việc, làm bhxh, thi bằng lái xe, nghỉ ốm…

Bạn cần giấy khám sức khỏe cho hồ sơ xin việc, làm bhxh, thi bằng lái xe…. mà không có thời gian đến bệnh viện ngồi chờ rất lâu , thủ tục rườm rà mới được khám và đợi lấy kết quả, hãy liên hệ để được giao giấy khám sức khỏe đến tận tay, phí là 70k/1 bộ

Vui lòng cung cấp thông tin sau để mình điền và có người nhà làm trong bệnh viện đóng dấu vào trước khi giao giấy cho mọi người nhé :

Họ tên:

Ngày sinh:

địa chỉ :

chiếu cao , cân nặng và mắt có bị cận ko?

địa chỉ nhận giấy khám sức khỏe:

Mình sẽ giao trong ngày đến tận nơi cho mọi người , chậm nhất là ngày hôm sau. thanh toán khi nhận giấy.nếu có bất cứ sự thay đổi nào về thông tin, ngày giờ… vui lòng nhắn tin, gửi mail hoặc liên lạc lại. tốt nhất là gửi tin nhắn vì chỗ mình ko tiện nghe máy.

Bạn nào có nhu cầu thì liện hệ theo số dt: 0985.443.613 gặp Nhân

hoặc địa chỉ email: giaykhamskbv@gmail.com

Ym: giaykhamskbv@yahoo.com

Nam An
Trả lời 11 năm trước

Làm giấy khám sức khỏe giá rẻ nhất Hà nội, có dấu tròn đỏ của BVTW (Bệnh viện tuyến Trung ương)
(Tại Hà Nội và các tỉnh lân cận)

- Bạn đang cần làm nhanh giấy khám sức khỏe để đi học, làm thủ tục nhập học, học cao học, đi làm, làm hồ sơ xin việc, hồ sơ tuyển dụng, để nộp làm BHXH (Bảo hiểm xã hội), hãy liên hệ ngay với mình số mobile 0943 860 895

- Mình nhận làm và chuyển đến tận nơi giấy khám sức khỏe mẫu A4, A3 (loại 4 mặt, mẫu mới chuẩn của Bộ Y Tế). Giấy khám sức khỏe của các bệnh viện tuyến TW Trung ương tại Hà nội, giấy có đầy đủ dấu đỏ tròn của bệnh viện.

- Thời gian làm nhanh chóng, nếu cần bạn có thể yêu cầu vận chuyển giấy đến tận nơi với phí Ship (phí vận chuyển) đảm bảo rẻ nhất Hà nội, chỉ 10k trong nội thành Hà nội (thường những chỗ khác họ lấy 30k), và 20k với ngoại thành Hà nội và các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ :
Mobile: 0943 860 895
Yahoo : GiayKhamSucKhoeGiaRe
Email : GiayKhamSucKhoeGiaRe@gmail.com

Hanh Hoang