Xin số điện thoại tư vấn sức khỏe????

Ai có biết số điện thoại tư vấn sức khỏe nào không cho mình xin với ạ? Nếu bạn đã từng gọi qua thấy tốt thì bảo mình với nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Thanks thanks thanks

ucare
Trả lời 13 năm trước

Tư vấn sức khỏe qua điện thoại 1900.8909/1900.575714

Bạn đang gặp vấn đề về tâm lý?
Có những rắc rối thầm kín mà bạn không biết chia sẻ cùng ai?
Gặp những vấn đề tế nhị mà bạn cứ giữ mãi trong lòng?
Những câu hỏi:Liệu mình có bị nhiễm khuẩn đường sinh sản không?
Liệu mình có bị dính bầu không?
Liệu mình có khả năng sinh con không?
Đến đâu để nhận các dịch vụ tư vấn, chăm sóc SKSS an toàn,kín đáo… luôn làm bạn bối rối.
Tổng đàitư vấn sức khỏe qua điện thoại1900.8909/1900.575714

là điểm đến tin cậy, an toàn và thân thiện, với đội ngũ các bác sỹ, chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệp đã, đang và sẽ luôn lắng nghe, chia sẻ cùng các bạn.
Hãy gọi đến Tổng đàiTư vấn sức khỏe1900.8909/1900.575714của chúng tôi, bạn sẽ được ‘gỡ rối’ và giải toả
những thắc mắc không biết ngỏ cùng ai.
Gọi đến Tổng đài Tư vấn sức khỏe, bạn có thể:

  • Tư vấn Tâm lý
  • Giải đáp các thắc mắc về giới tính,sức khỏe giới tính, các sản bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
  • Phương pháp cai nghiện(Nghiện ma túy, nghiện rượu, nghiện thuốc lá…)
  • Được tư vấn các vấn đề liên quan đến HIV/AIDS.( Địa chỉ xét nghiệm HIV/AIDS miễn phí,..)
  • Được tư vấn các vấn đề Nam khoa
  • Được tư vấn vô sinh, tư vấn sức khỏe sinh sản
  • Tư vấn, hướng dẫn thực hiện kế hoạch hóa gia đình.
  • Phát hiện ung thư sớm bằng máy PET/CT (PET/CT là gì?)
  • An toàn cho mẹ và bé trong quá trình mang thai

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ
Tổng đài Tư vấn sức khỏe gồm các dịch vụ:
Phím 1: Tư vấn các vấn đề về Sức khỏe
Phím 2: Tư vấn Tâm lý
Chú ý:
- Khi bạn gọi đến 1900.8909/1900.575714. Tổng đài TVSK sẽ tự động kết nối và hướng dẫn cho bạn các thao
tác trên phím điện thoại
Sau đó bạn có thể chọn lựa sử dụng dịch vụ theo nhu cầu của bạn
-Kết nối với Tồng đài Tư vấn sức khỏe
Cách 1:Qua điện thoại.
Tại Việt Nam gọi số:1900.8909/1900.575714
Cách 2:Qua Internet( Sử dụng chương trình Yahoo Messenger) .
Dùng phần mềm để trò chuyện trực tiếp hoặc gửi tin nhắn đặt câu hỏi tới nick:
tuvansuckhoe1900575714

Liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụtư vấn sức khỏe qua điện thoại
Công ty TNHH Truyền thông uCare Việt
Tổng đài Tư vấn sức khỏe:1900.575714

tu van suc khoe qua dien thoai|so dien thoai tu van suc khoe|tư vấn sức khoẻ qua điện thoại|tư vấn sức khỏe sinh sản qua điện thoại

Chúc khỏe mạnh!

Nguồn: http://suckhoe68.com

bùi quang thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! đây là số điện thoại bạn có thể gọi để đc tư vấn : 0934690009

lê thị hồng hạnh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn đang gặp phải vấn đề gì vậy? Việc điều trị bệnh lý cần phải kết hợp với tâm lý để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia, bạn vui lòng gọi tới số 1900 599 974.

Chúc bạn sức khỏe tốt!

Trả lời 13 năm trước

Thanks các bác ...

Lê Quang Cảnh
Trả lời 13 năm trước

chào bạn

Bạn muốn tư vấn để điều trị các bệnh như: bệnh Mất ngủ, bệnh Sỏi Thận- Sỏi Mật, Táo bón trẻ em, Táo bón phụ nữ sau sinh, bệnh Phì đại tiền liệt tuyến... Thì bạn hãy gọi đến số 043.5642503 trong giờ hành chính để được các chuyên gia tư vấn đề điều trị hiệu quả.

Hoàng Mạnh Quân
Trả lời 13 năm trước

Đây là số đt của bác sĩ đa ngành ,bạn có thể gọi thử và tham khảo .mình trước cũng có gọi rùi, khá chu đáo và hiểu biết :0947382734

SKSS
Trả lời 11 năm trước

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội - Phòng Khám Chất Lượng Cao

Địa Chỉ : 38 Cảm Hội - Lò Đúc - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại : 04, 20 20 20 20 hoặc 04 .62 99 11 99

Website : http://chuyenkhoasinhsan.vn

Chuyên khám và điều trị các bệnh : phụ khoa , nam khoa , vô sinh hiếm muộn , bệnh xã hội

Cửa sổ tình yêu
Trả lời 11 năm trước

Theo tôi thì bạn nên đặt niềm tin vào địa chỉ có uy tín như Cửa sổ tình yêu. Tôi là thính giả thường xuyên của chương trình, qua các câu chuyện trên đó tôi đã có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích.

Bạn có thể đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ webiste của chương trình: http://www.cuasotinhyeu.vn/ hoặc trên trang facebook của chương trình: http://www.facebook.com/cuasotinhyeu/ (mình đã từng gửi câu hỏi qua fanpage này và nhận được câu trả lời rất nhanh).

Bạn muốn xin số điện thoại của chương trình để được tư vấn trực tiếp thì gọi 0438262625 (9h30 sáng chủ nhật hàng tuần). Để được tư vấn 24/24 tất cả các ngày trong tuần bạn có thể gọi vào số tổng đài của chương trình: 19004656.

Nguyễn ngọc anh
Trả lời 11 năm trước

Cám ơn, các trung tâm ucare việt. Cám ơn trung tâm vì đã tư vấn cho con tôi đi viện kịp thời. chính vì vậy mà cháu hôm nay cháu vẫn khỏe mạnh và đã được 3 tuổi.

xin cám ơn trung tâm, cám ơn tổng đài 19008908.

chúc cho trung tâm ngày càng phát hiển hơn nữa .

Nguyễn Đức Cường
Trả lời 11 năm trước

0982154774. sdt cua minh do. minh co the tu van giup ban