Vòn huyết áp EX Nhật Bản dùng trong bao lâu thì hết tác dụng cần thay mới ?

Thấy mọi người đồn vòng huyết áp EX có tác dụng hỗ trợ cho những người bị bệnh huyết áp, bệnh tim mạch, người say tàu xe, người đang trong quá trình phục hồi sức khỏe là rất tốt. Tuy răng tác dụng này không phải là hiệu nghiệm 100% nhưng nó cũng hộ trợ người sử dụng phần nào từ việc ổn định tâm lý khi sử dụng vòng cho đến hiệu quả thực tiễn khi sử dụng vòng đem lại cũng lên đến 70 – 80%.

Mình có mua 1 cái cho mẹ, thấy cũng hiệu quả nhưng không biết dùng được trong bao lâu thì hết tác dụng , cần thay mới. Mọi người tư vấn chi tiết cho mình với nhé !

Đỗ Hùng
Trả lời 6 năm trước

Vòng huyết áp Nhật Bản có tác dụng ổn định huyết áp bằng các hạt từ tính được đặt bên trong vòng theo thời gian thì những hạt từ tính này cũng bị giảm đi từ tính của nó làm cho chức năng ổn định huyết áp trên người bệnh. Theo các nhà khoa học nghiên cứu thì sau 3 Năm thì từ tính của vòng sẽ bị giảm mạnh và không còn tác dụng nhiều trong việc hỗ trợ ổn định huyết áp cho người sử dụng.

Link chi tiết sản phẩm :https://goo.gl/ecF51M

Theo lời khuyên của các bác sĩ khi sử dụng vòng ổn định huyết áp sau 2 năm bạn lên thay vòng huyết áp mới với những người bị bệnh cao huyết áp ở mức độ nặng còn những người bị huyết áp tăng cao nhưng ở mức độ thấp thì đến năm thứ 3 bạn cũng nên mua vòng mới để sử dụng giúp đảm bảo sức khỏe tốt hơn phòng chống nguy cơ đột quỵ đến bất ngờ.