Son handmade dùng được bao lâu

e thấy vợ em dùng son handmade cũng dc 1 năm rồi,k biết là hạn sử dụng dùng dc bao lâu? Dùng có bị ảnh hưởng j đến sức khỏe k? Các ce có kinh nghiệm giúp e với ạ. Hoặc cho e xin web của cửa hàng son handmade càng tốt.

Bảo Dung
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn tiêu dùng,

Thường son handmade có hạn trong 1 năm và được khuyên dùng sau 6 tháng kể từ ngày mở nắp và sử dụng sản phẩm. Son handmade với nhiều dưỡng chất và an toàn với sức khỏe người dùng, tuy nhiên sản phẩm bạn nên tìm đến những nhà sản xuất uy tín và đảm bảo, tránh mua phải hàng dởm trôi nổi trên thị trường. Bạn có thể tham khảo sản phẩm thêm tại link: https://www.vatgia.com/home/son+handmade.spvg

Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý.