Cách làm mặt nạ dâu tây!

Bạn nào chỉ giúp mình cách làm mặt nạ bằng dâu tây được không?
Nguyen Ha My
Trả lời 16 năm trước
Nguyên liệu: Dâu tây: 4 quả Bột mì : 1 thìa Sữa chua: 1 hộp Mật ong: 1 thìa nhỏ Cách làm - Dây tây rửa sạch, để ráo nước, nghiền nhỏ lấy nước. - Bột mì cho vào bát, đổ sữa chua vào trộn đều với bột mì thành một hỗn hợp. Đánh đều, sau đó cho nước dâu tây và mật ong vào trộn cùng với bột mì và sữa chua. - Rửa mặt sạch, dùng khăn bông lau khô rồi mới đắp hỗn hợp lên mặt, để khoảng 10 đến 15 phút, thấy mặt nạ bắt đầu khô đóng vảy, gỡ bỏ, rửa mặt sạch với nước ấm. Chúc bạn có 1 làm da đẹp