Da mình đang bị mụn bọc, mình không biết làm thế nào cả?? Các bạn giúp mình xử lý với!!!

súnunday
Trả lời 16 năm trước
- Mụn bọc là do một rối loạn của các nang lông tuyến bã nhờn gây ra các sẩn, các mụn mủ trên mặt, ngực và lưng trên... Những trường hợp này, em nên tham vấn ý kiến của bác sĩ chuyên khoa. Có thể dùng thuốc Erythromycine 500 mg, ngày 2 lần trong 5-7 ngày. Bên cạnh đó, luôn giữ vệ sinh da mặt sạch, giảm ăn ngọt, nên uống nhiều nước ép trái cây và tránh thức khuya.
Võ Thị Thanh Tuyền
Trả lời 12 năm trước

Mình đang có thuốc nam gia truyền đây này mụn bọc lâu năm cở nào cũng hết. Mình đang cung cấp cho nhiều đại lý mà còn tư vấn miễn phí cho khách hàng ( 100% là thảo dựoc thiên nhiên không có hóa chất) không những hết mọi loại mụn, mà còn hết một số loại nám, hết cả mụn đầu đen nếu dùng theo hứong dẫn và gọi điện thoại tư vấn thừong xuyên. Đảm bảo nếu gọi điện thoại mà mình tư vấn không khỏi mình xin hoàn tiền lại 100%. ĐT của mình là 0902790234. Mình tên Tuyền

Võ Thị Thanh Tuyền
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại trên thế giới có hai loại kháng sinh trị mụn tốt nhất nhưng chỉ có hiệu quả tức thời không có khả năng hết tận gốc. Đã có rất nhiều bạn dùng nhưng khi ngưng thuốc thì bị lại ngay. Một viên thuốc đến 10.000đ Uống quanh năm như vậy rất nhiều bạn đành để mụn hoành hành. Tại việt nam có rất nhiều cây thuốc nam gia truyền để lại rất hay. Mình không phải tự hào nhưng mình đã tư vấn và giúp cho rất nhiều bạn Nam lẫn Nữ bị nám mụn (mụn bọc lâu năm luôn á) nay rất đẹp, có ngừoi gọi mời mình đi ăn lẩu, cảm ơn ríu rít mình vui lắm. Tuy mình bán lấy tiền nhưng vì nguyên liệu khó tìm và mắc quá nhưng vẫn rẻ hơn rất nhiều. Mình giám cam kết bạn nào gọi số điện thoại 0902790234 để tư vấn mà không khỏi mình hoàn tiền 100%. Nếu bạn nào không giám mua sơ tiền mất tật mang thì mình xin tư vấn miễn phí cho các bạn mà không buộc các bạn phải mua hàng. Vấn đề nám mụn mình sẽ sẵng sàng giúp các bạn, vì mình tâm huyết với dòng thuốc gia truyền của việt nam mình lắm

tran thu huyen
Trả lời 12 năm trước

Bị mụn bọc như vậy thì quan trọng là bạn không nên nặn mụn vì như thế sẽ rất dễ bị nhiễm trùng và có thể để lại sẹo như vậy sẽ rất xấu. Theo mình thị bạn thử đến bác sĩ da liễu để khám xem tình trạng của bạn như thế nào