Tập aerobic có giảm cân hiệu quả?

Tập aerobic có giảm cân hiệu quả không nhỉ? Cần chú ý gì không? làm thế nào để giảm cân nhanh nhất? Thanks!

bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! qua thông tin bạn đăng thì tôi nghĩ bạn không nên giảm cần nhanh mà cần có liệu trình để giúp b ạn giảm cân an toàn và hiệu quả, da của bạn sẽ ổn định và sẽ săn chắc hơn, Nếu như một lần quấn ốm chúng tôi sẽ giúp bạn giảm từ 3cm đến 5 cm.

Nếu ban tin tưởng thì hãy gọi cho chúng tôi:0934690009. nếu ở Hà nội thì bạn có thể gặp trực tiếp.