Uống nước nhân trần hay nước hoa atiso có lợi cho gan hơn ạ?

Ngày trước em có nghe người bà con xúi là nên uống nước nhân trần thường xuyên sẽ rất mát ruột mát gan. Nay em thấy người cứ nóng nực. Nhất là mùa hè. cơ thể hay nổi mụn trứng cá. Chắc là em bị nóng gan. Mẹ bảo em nấu hoa atiso để uống. Nhưng em thấy có người lại cho là uống nhân trần tốt hơn. Nó đào thải các độc tố trong gan hiệu quả hơn là sao ạ? Theo mọi người em nên uống nhân trần hay hoa atiso đây ạ? Cảm ơn mọi người nhiều.
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
atisô lợi hơn chứ [;)] uống Actiso hàng ngày chỉ thấy công dụng là mát gan, thông mật,...